Chân dung "nhà tiên tri" mèo dự đoán các trận đấu tại World Cup 2018

Chỉ còn vài ngày nữa World Cup 2018 chính thức khai mạc tại Nga. Năm nay, chú mèo Achilles lông trắng muốt được kỳ vọng trở thành nhà tiên tri các trận đấu thuộc World Cup 2018.
Chú mèo Achilles

Theo tờ thestar, chú mèo Achilles có bộ lông trắng muốt đang bận rộn nghiên cứu các đội tuyển sẽ tham sự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra tại Nga.

Chú mèo Achilles bị khiếm thính sống trong bảo tàng Hermitage tại St Petersburg, Nga. Do không nghe được nên Achilles sẽ không bị phân tâm bởi yếu tố bên ngoài. Chú sẽ dựa đoán bằng cách lựa chọn những bát thức ăn dán hình lá cờ của mỗi đội.

Hiện tại, mèo Achilles đang bận rộn chuẩn bị cho kỳ World Cup 2018. Hàng ngày, chú mèo phải chạy trên máy tập thể dục để có thể chất tốt nhất.

Trong những buổi tập, mèo Achilles mặc áo màu đỏ, được quan sát bản đồ các đội tuyển tham gia giải và lịch thi đấu. Cuối cùng là tập chạy trên máy.

Bác sĩ thú y Anna Kondratieva, trực tiếp chăm sóc Achilles, cho biết: "Hiện tại, chú mèo Achilles đang được tập huấn để chuẩn bị tốt nhất cho World Cup 2018. Mọi người tới bảo tàng thường cho Achilles ăn quá nhiều. Do đó, khi vào đây, chú giống như quả bóng tròn hơn là con mèo. Chúng tôi buộc phải áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt với Achilles".

Achilles từng sống trong Cung điện mùa Đông và từng tham gia dự đoán tỷ số ở Confederations Cup 2017. 

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung (lược dịch)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều