Chân dung ông Nguyễn Tiến Thành - Người phát ngôn Bộ Nội vụ

Người phát ngôn Bộ Nội vụ hiện nay là ông Nguyễn Tiến Thành - Chánh văn phòng Bộ Nội vụ.

LTS: Để thuận tiện cho báo chí, truyền thông liên hệ phỏng vấn, tìm nguồn tin chính thức khi có sự vụ liên quan cũng như việc phục vụ bạn đọc chắt lọc thông tin hữu ích, Infonet.vn xin điểm lại danh sách Người phát ngôn chính thức của các Bộ thuộc Chính phủ.

Chánh văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ Nội vụ Nguyễn Tiến Thành

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân đã ký quyết định giao nhiệm vụ cho Chánh Văn phòng Nguyễn Tiến Thành kiêm Người phát ngôn của Bộ Nội vụ.

Theo đó, nhiệm vụ của Người phát ngôn Bộ Nội vụ được quy định rõ:

Người phát ngôn của Bộ sẽ thực hiện quyền hạn và trách nhiệm của Người phát ngôn theo Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí.

Người phát ngôn của Bộ được phép sử dụng bộ máy của Văn phòng Bộ, lập kế hoạch và tổ chức thực hiện việc họp báo và cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí; được tạo điều kiện về trang thiết bị kỹ thuật để phục vụ công tác.

Tổng hợp báo cáo và đề xuất với Bộ trưởng, Thứ trưởng phụ trách những vấn đề cần xử lý qua phản ánh của báo chí, dư luận xã hội có nội dung liên quan đến Bộ, ngành Nội vụ.

Người phát ngôn của Bộ có quyền yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ cung cấp thông tin, chuẩn bị các nội dung liên quan và tham gia họp báo hoặc cung cấp thông tin cho báo chí.

Liên hệ Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ Nội vụ Nguyễn Tiến Thành:

Địa chỉ cơ quan: Số 8 Tôn Thất Thuyết - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

ĐTCQ: 62820468; 08046180

Email : nguyentienthanh@moha.gov.vn

TIN LIÊN QUAN

N. Huyền

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều