Chàng trai kiếm tiền "khủng" từ chế ảnh người lạ hài hước

Hoàng Dung (lược dịch)

Tác giả của những bức ảnh chế hài hước, thú vị, hợp tình hợp lý là một thanh niên người Na Uy mới đây đã trở thành nghệ sĩ sáng tạo của Snapchat, ứng dụng hàng đầu được giới trẻ Mỹ mê tít.

Theo tờ Bored Panda, anh chàng Geeohsnap, người Na Uy chuyên "chế" lên ảnh người khác đã được được Snapchat tuyển dụng làm nghệ sĩ sáng tạo.

Geeohsnap là một trong những tên tuổi lớn nhất khi bạn đề cập đến nội dung sáng tạo trên Snapchat và Instagram. Tất cả những gì chàng trai này đăng tải đều có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Đi chậm chậm thôi nhá

Bắt đầu từ năm 2014, chàng trai tự mình chụp những người đi đường lúc rảnh rỗi. Sau đó anh tự sáng tạo bằng cách vẽ vào ảnh  những đường nét nguệch ngoạc với nội dung nhất định.

Anh chàng tự giới thiệu trên Instagram cá nhân rằng: "Tôi là Geeohsnap, nghệ sĩ sáng tạo của Snapchat. Nhiệm vụ của tôi là làm bạn mỉm cười mỗi ngày".

Tuy nhiên chàng trai trẻ không thể ngờ rằng sở thích lúc rảnh rỗi giờ đã trở thành công việc toàn thời gian của mình. Sự sáng tạo của anh tạo ra những tác phẩm lạ mắt luôn được cư dân mạng khen hết lời.

Anh chia sẻ: "Tôi không bao giờ để lộ việc chụp lén ai đó. Do vậy tôi phải tự sáng tác trên những bức ảnh ngẫu nhiên. Nếu nhân vật chính trong bức hình đang buồn, tôi sẽ vẽ cho họ câu chuyện riêng có ý nghĩa và thú vị hơn nhiều".

Chàng trai luôn cảm thấy mình làm được điều gì đó tốt đẹp với sự sáng tạo của mình nếu những tác phẩm đó khiến người xem nở nụ cười. Anh nói: "Tôi tin rằng nụ cười hoàn toàn có thể khiến con người thay đổi".

Bà cụ bắt xe trên đường bất đắc dĩ  trở thành đả nữ biểu diễn những pha mạo hiểm
Anh chàng với khuôn mặt buồn bã đang ngồi câu cá giữa trung tâm thương mại
Bà cụ sử dụng súng cao su khổng lồ trong Angry Birds sẽ đi nhanh hơn nhiều
Từ  tranh một người xa lạ đứng đợi xe bus,Geeohsnap đã sáng tạo ra bức ảnh này
Gấu trắng và chim cánh cụt cùng vẽ tranh"Chung tay cứu  Bắc cực".
Đi siêu thị mua đồ mà mấy con vật nghịch quá
Đi câu cá bất ngờ câu được quái vật trong hồ
Mình yêu nhau nhé

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet