Cháu bé 1 ngày tuổi bị chôn sống: Đã xác định được danh tính người mẹ?

Sau một thời gian điều tra, thu thập chứng cứ, khoanh vùng đối tượng, đến ngày 31/5, lực lượng chức năng huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận đã lần ra manh mối, xác định được người phụ nữ nghi là mẹ ruột của cháu bé bị chôn dưới đất.
Sau khi được cứu chữa, cháu bé đã ổn định sức khỏe.

Sáng 31/5, nguồn tin từ UBND xã Tân Thắng, huyện Hàm Thuận, tỉnh Bình Thuận cho biết, lực lượng chức năng địa phương đã khoanh vùng và xác định được người phụ nữ nghi là mẹ ruột của bé trai bị chôn sống vài ngày trước đó.

Nguồn tin này cũng cho biết, đến thời điểm hiện tại, lực lượng của xã vẫn cử người chăm sóc cho cháu bé tại Bệnh viện đa khoa thị xã La Gi chứ chưa bàn giao cho bất kỳ ai.

Theo một nguồn tin khác, người phụ nữ nghi là mẹ của cháu bé có tên T.T.A.K (40 tuổi, ngụ thôn Phò Trì, xã Tân Thắng), đã có chồng và hai con, đứa lớn học lớp 8, đứa nhỏ học lớp 3, gia cảnh rất nghèo khó.

Khoảng 6h sáng 26/5, chị Nguyễn Thị Mỹ Trúc (31 tuổi, em dâu chị A.K) ra vườn tràm, phát hiện cánh tay của đứa bé và hô hoán người thân ra hỗ trợ, đưa cháu nhỏ đi bệnh viện. Sau khi được các bác sĩ tận tình cứu chữa, cháu nhỏ đã ổn định sức khỏe và phát triển bình thường.

Hiện Công an huyện Hàm Tân và lực lượng chức năng địa phương đang xác minh để có căn cứ làm rõ xem người phụ nữ bị tình nghi có phải là mẹ ruột của cháu bé hay không để xử lý theo quy định.

TIN LIÊN QUAN

Trần Nhân

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều