Cháu bé 7 tuổi bị bác hàng xóm cưỡng hiếp

Ở nhà một mình, Toán thấy cháu Hà sang chơi, thú tính trỗi dậy, hắn đã dở trò đồi bại cưỡng hiếp cô bé.

Ngày 17/12, cơ quan cảnh sát điều tra, công an huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa bắt giữ và khởi tố đối tượng Phan Văn Toán (SN 1963) trú tại xóm 9, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà với tội danh hiếp dâm trẻ em.

Cháu bé 7 tuổi bị bác hàng xóm cưỡng hiếp - ảnh 1

Phan Văn Toán tại cơ quan điều tra.

Theo đó, vụ việc xảy ra mới đây ngay tại nhà riêng của Toán. Hôm đó khi bé Phan Thị Thanh Hà (SN 2005, trú cùng địa chỉ trên) sang nhà ông Toán chơi như thường ngày. Người trong nhà đi vắng cả, chỉ còn Toán và cháu Hà chơi với nhau. Lúc này, dâm dục nổi lên Toán đã bế cháu Hà vào phòng thực hiện hành động đồi bại. Trước sự hung hãn của bác hàng xóm, bé Hà hoảng sợ khóc và bỏ chạy về nhà.

Sau khi tra hỏi, kiểm tra phát hiện bộ phận sinh dục cháu Hà bị chảy máu, mẹ của cháu là chị L. T. H. C. đã làm đơn trình báo sự việc lên cơ quan công an xã Thạch Mỹ, đồng thời đưa bé Hà vào bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để điều trị vết thương.

Tại bệnh viện, sau khi thăm khám, các bác sĩ cho biết bé Hà bị một việc xước kéo dài ở bộ phận sinh dục và bị tổn thương ở cơ quan này.

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, đối tượng Phạm Văn Toán đã bị công an huyện Lộc Hà triệu tập, bắt tạm giam chờ ngày xử lý.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Nguyễn Hiền

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet