Cháu bé 7 tuổi đi lạc khi xem "đi bão" sau trận Việt Nam thắng Malaysia

Sau hơn 1h vừa điều tiết giao thông vừa rà soát, đêm qua, các chiến sĩ Đội Bến Thành (Phòng CSGT đường bộ và đường sắt - Công an TP.HCM) đã bàn giao cháu bé 7 tuổi bị lạc khi xem "đi bão" sau trận Việt Nam - Maylaysia cho người thân.

Niềm vui của người mẹ và các chiến sĩ sau khi tìm thấy cháu bé 7 tuổi.

Khoảng 22h hôm qua (16/11), tổ tuần tra của Đội CSGT Bến Thành đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông và phòng chống đua xe trái phép ở khu vực trung tâm TP.HCM sau chiến thắng của đội truyển bóng đá Việt Nam trước đối thủ Maylaysia thì nhận được trình báo của chị Rukha Yahmary (dân tộc Chăm) đến cầu cứu tìm giúp đứa con trai 7 tuổi của mình vừa bị thất lạc.

Theo trình báo của người phụ nữ này, sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, bà dẫn con trai tên Muhama Chabdul Salam (SN 2011, dân tộc Chăm, ngụ quận 1) ra công viên 23/9 chơi. Tại thời điểm này, khu vực công viên và các tuyến đường khu vực trung tâm thành phố rất đông người dân "đi bão" sau chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam trước Malaysia.

Trong một phút lơ là thiếu quan sát, người mẹ này đã không nhìn thấy con trai đâu nữa. Từ những thông tin người phụ nữ trình báo, Thiếu tá Huỳnh Quốc Nhanh – Đội phó Đội CSGT Bến Thành thông qua bộ đàm thông báo đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên đường chú ý về trường hợp một cháu bé đi lạc có đặc điểm cao hơn 1 mét, mặc áo thun màu đỏ, quần short jean màu xanh.

Vừa tiến hành nhiệm vụ điều tiết giao thông, vừa rà soát thông tin gia đình nạn nhân cung cấp, đến 23h cùng ngày, Thượng úy Bùi Xuân Thanh phát hiện một cháu bé đang có nhiều đặc điểm tương tự đi bộ một mình ở khu vực đường hầm Sông Sài Gòn nên đưa về trụ sở Công an phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.

Ít phút sau đó, người mẹ đã được các chiến sĩ thông báo tới để nhận con tại trụ sở công an phường Nguyễn Thái Bình.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều