Cháu bé vụ nổ xe Dream đã tử vong

Sáng 13/12, bé Nguyễn Khánh Vân, nạn nhân nhỏ tuổi trong vụ nổ xe Dream tại Bắc Ninh được Viện bỏng quốc gia đưa về nhà đã không qua khỏi.

Cháu bé vụ nổ xe Dream đã tử vong

Sáng 13/12, bé Nguyễn Khánh Vân, nạn nhân nhỏ tuổi trong vụ nổ xe Dream tại Bắc Ninh được Viện bỏng quốc gia đưa về nhà đã không qua khỏi.

Vụ nổ xe máy ở Bắc Ninh khiến thai phụ tử vong: Do ắc qui

Xe máy phát nổ, thai phụ chết thảm

Sáng nay, trao đổi với PV báo điện tử Infonet, anh Nguyễn Văn Quế, bố cháu bé cho biết, tình trạng của bé có thể không qua khỏi.

Cháu bé vụ nổ xe Dream bị bệnh viện trả về

Cháu bé bị bỏng quá sâu, chữa trị không có kết quả.

Tin này khiến gia đình anh Việt và những người họ hàng thân cận đau đớn khôn tả. Chút hy vọng nhỏ nhoi cứu được cháu bé để bù đắp phần nào nỗi đau mất vợ của anh Việt giờ đây gần như tắt lịm.

Trước đó, ngày 8/12, Bệnh viện Việt Đức đã chuyển bé Vân sang Viện bỏng quốc gia để điều trị nhưng Vân vẫn hôn mê và vết bỏng hô hấp không có dấu hiệu tiến triển.

Vân bị đa chấn thương, viêm nhiễm toàn thân nên bác sĩ đã cắt bỏ những phần hoại tử. Bé liên tục sốt cao, thở dốc và sức khỏe ngày càng giảm sút.

Trước đó, 7h sáng ngày 2/12, chị Nguyễn Thị Quỳnh ở xã Nam Sơn (Quế Võ, Bắc Ninh) vừa dắt xe Dream ra khỏi nhà và nổ máy đi được vài mét. Bất ngờ xe phát ra tiếng nổ lớn rồi bị cháy biến dạng, chỉ còn trơ khung sắt.

Hai mẹ con chị Quỳnh bị bắn văng ra ngoài. Chị Quỳnh bị thương nặng, còn bé Nguyễn Khánh Vân (4 tuổi) ngồi sau xe bị gãy một chân, chấn thương nhiều phần cơ thể. Hai nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh, chị Quỳnh bị mất quá nhiều máu và đã tử vong. Còn bé Vân được chuyển lên Bệnh viện trung ương.

Xe Dream phát nổ được gia đình chị Quỳnh mua từ tháng 4. Công an tỉnh Bắc Ninh đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

M.N

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều