Cháy 4 nhà xưởng 8 người chết: Người dân nghe tiếng trẻ con, phụ nữ kêu thét

Khi ngọn lửa bùng phát trong 4 nhà xưởng bị khóa trái nên mọi người không thể phá cửa, mặc dù nghe thấy tiếng trẻ con và phụ nữ kêu thét nhưng đành bất lực trong vô vọng...

Vụ hỏa hoản xảy ra vào khoảng 2h15 sáng 12/4, tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã thiệu rụi hoàn toàn 4 nhà xưởng rộng khoảng 1.000m. Đáng thương tâm hơn cả là 8 người tử vong trong vụ cháy. 

Ngọn lửa bùng phát lúc nửa đêm

Một người dân chứng kiến sự việc cho hay, khi đám cháy xảy ra, người dân xung quanh nhìn thấy có người bên trong nhưng do cửa nhà xưởng khóa trái nên không thể phá cửa, chỉ nghe thấy tiếng trẻ con và phụ nữ kêu thét. 

Mặc dù cảnh sát PCCC đã huy động hàng chục lượt xe cứu hỏa tham gia chữa cháy, nhưng phải 4 giờ sau vụ hỏa hoạn mới được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy khiến 8 người tử vong, trong đó có 4 người trong 1 gia đình đều tử nạn thương tâm.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ cháy.

Bước đầu, Thành phố Hà Nội hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 10 triệu đồng để phục vụ việc tổ chức tang lễ; giao UBND quận Nam Từ Liêm chỉ đạo phường và các đơn vị liên quan tổ chức hỗ trợ, thăm hỏi và chia buồn đến gia đình các nạn nhân.

Các cơ quan chức chức năng tại hiện trường, nơi xảy ra vụ cháy.
Các nhà xưởng bị thiêu rụi hoàn toàn.
Cũng ngay trong sáng 12/4, các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Người dân đứng phía ngoài luôn hy vọng có điều kỳ diệu xảy ra đối với 8 nạn nhân.

Hiện Công an TP Hà Nội tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn, xử lý theo quy định pháp luật.


TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều