Cháy dữ dội tại cửa hàng kinh doanh giày dép ở Thanh Hóa

Một cửa hàng kinh doanh giày dép ở trung tâm TP Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy vào sáng 1/2, đã thiêu rụi nhiều giày dép tại tầng 3 của cửa hàng.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 7h30’ sáng ngày 1/2, tại cửa hàng kinh doanh giày dép ở số 116 đường Lê Thị Hoa, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa (Thanh Hóa).

Vào thời điểm trên, khi người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút ở tầng 3 của ngôi nhà 3 tầng nên đã gọi cho chủ nhà và lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tới chữa cháy.

Lực lượng chức năng tiến hành chữa cháy

Nhận được tin báo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an Thanh Hóa) cùng với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an TP Thanh Hóa) đã huy động 2 xe chữa cháy, 1 xe bồn cùng 40 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường chữa cháy, giúp chủ nhà cùng đưa hàng hóa ở tầng 1-2 ra ngoài.

Sau 30 phút nỗ lực chữa cháy thì đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn không để cháy lan xuống các tầng khác và những nhà bên cạnh.

Người dân cùng cơ quan chức năng tiến hành giúp chủ cửa hàng vận chuyển giày dép ra ngoài

Được biết, ngôi nhà xảy ra vụ cháy nằm cạnh chợ Vườn Hoa và tầng 1-2 dùng để kinh doanh giày dép, tầng 3 được chia làm khu thờ cúng và kho chứa hàng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều