Cháy kho sau bến xe Nước Ngầm: Đêm không ngủ của lính PCCC

Sau hơn 8h đồng hồ, ngọn lửa tại kho hàng phía sau Bến xe Nước Ngầm mới chính thức được dập tắt. Mặc dù vậy, những người lính PCCC vẫn chưa thể ra về bởi ngọn lửa có thể bùng lại bất cứ lúc nào.

Hiện trường đám cháy.

Đến 24h ngày 11/11, sau hơn 8 giờ đồng hồ bốc cháy, ngọn lửa tại kho của Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư (đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) mới chính thức được dập tắt. Đại diện Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Hoàng Mai cho biết, mặc dù ngọn lửa đã chính thức được dập tắt nhưng Đội vẫn cử chiến sỹ ở lại để canh chừng lửa có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào.

Trước đó, khoảng 15h cùng ngày, một ngọn lửa lớn bốc lên tại kho xưởng hàng thuộc phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai). Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã huy động hàng chục xe cứu hỏa chuyên dụng đến hiện trường tổ chức dập lửa.

Tuy nhiên, do thời tiết xấu và gió to cộng với khu nhà kho rộng lớn chứa nhiều đồ dễ cháy nên đám cháy bùng phát dữ dội có dấu hiệu lan ra chung quanh.

Trước diễn biến phức tạp tại khu vực cháy, lực lượng chữa cháy huyện Thanh Trì, Bộ Tư lệnh Thủ đô và Đại học cảnh sát PCCC đã được huy động đến hiện trường tăng cường dập lửa.

Cho đến 24h cùng ngày, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận Hoàng Mai vẫn đang tiến hành dập lửa, chống cháy lại. Dưới đây là một số hình ảnh các chiến sĩ Cảnh sát PCCC tại hiện trường:


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều