Cháy lớn tại quán bar ở phố chuyên doanh thời trang giữa trung tâm Đà Nẵng

Vào khoảng 8h sáng nay 11/9, một vụ cháy lớn bất ngờ bùng phát tại quán bar Leon Night Club ở số 17 – 19 đường Lê Duẩn (quận Hải Châu) – vốn là phố chuyên doanh thời trang của TP Đà Nẵng.

Theo quan sát của PV Infonet, vào thời điểm trên, ngọn lửa bùng phát dữ dội ở tầng 2 của khu nhà 17 – 19 Lê Duẩn, khói đen bốc lên ngùn ngụt, bao trùm cả đoạn đường Lê Duẩn giữa ngã ba Lê Duẩn – Yên Bái và ngã tư Lê Duẩn – Nguyễn Chí Thanh. Đến khoảng 10h cùng ngày, đám cháy vẫn còn bùng phát mạnh. Lực lượng chữa cháy đang nỗ lực khống chế đám cháy.

Lửa bùng lên dữ dội ở tầng 2 quán bar Leon Night Club

Đại tá Trần Đình Chung, Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết đã huy động tổng lực phương tiện, cán bộ, chiến sĩ PCCC, trong đó có khoảng 10 xe cứu hỏa chuyên dụng, để nỗ lực dập lửa, không cho cháy lan ra các ngân hàng, cửa hiệu, nhà dân… bên cạnh. Đồng thời phải dùng xe thang để đưa vòi rồng lên cao và xịt vào bên trong nhằm khống chế đám cháy. 

Khối bốc lên mù mịt

Một số hộ dân sinh sống gần cho biết, địa chỉ này trước đây là quán bar Leon Night Club nhưng đóng cửa mấy tháng nay, gần đây thấy mở cửa để sửa chữa thì bất ngờ xảy ra cháy. Một số người phỏng đoán có thể do bất cẩn xảy ra chập điện, hoặc do tỉa lửa hàn bắn vào xốp cách âm trong quán bar nên khiến đám cháy nhanh chóng bùng phát và bốc khói đen dữ dội.

Lực lượng PCCC Đà Nẵng tập trung toàn lực để chữa cháy

Mặc dù xe cứu hoả và các phương tiện khác cùng lực lượng chức năng của Đà Nẵng được huy động tập trung nỗ lực xử lý vụ cháy lớn ngay giữa trung tâm TP này nhưng đến khoảng 10h cùng ngày, đám cháy vẫn chưa được dập tắt mà còn có dấu hiệu bùng cháy dữ dội hơn.

Toàn bộ khu nhà 17 - 19 Lê Duẩn đã bị cháy đen

Toàn bộ mặt tiền ngoài nhà và bên trong đã cháy đen, khói vẫn đang tiếp tục bốc lên cuồn cuộn. Mọi tuyến đường từ Sơn Trà qua cầu sông Hàn, các tuyến ngang lân cận đã bị phong tỏa, cấm các phương tiện giao thông qua lại để phục vụ công tác chữa cháy.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về vụ cháy này!

TIN LIÊN QUAN

HẢI CHÂU

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều