Cháy nhà ở Hải Phòng, một thanh niên tử vong ngay trên giường

Sau khi dập tắt ngọn lửa, người dân phát hiện anh H. đã tử vong trên giường trong ngôi nhà bị cháy.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ việc

Ngày 28/3, Đại tá Đỗ Quang Trung, Trưởng Công an huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an TP.Hải Phòng và các lực lượng chức năng có liên quan điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy vừa xảy ra trên địa bàn khiến 1 nạn nhân tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0h ngày 28/3, tại nhà riêng của anh Vũ Văn H. (SN 1982, trú tại xóm Tây, thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng, huyện An Dương) đã xảy ra hỏa hoạn. Sau khi phát hiện có cháy, Mẹ anh H. đã hô hoán hàng xóm dập lửa. Vào thời điểm này, anh H. đang ngủ trong nhà.

Ngay sau đó, rất đông người dân tới trợ giúp, đồng thời gọi lực lượng cảnh sát PCCC. Một lúc sau, 2 xe cứu hỏa của cảnh sát PCCC Hải Phòng được điều tới hiện trường để tổ chức dập lửa. Khi ngọn lửa được dập tắt, lực lượng chức năng tiến vào ngôi nhà thì đồ đạc trong nhà đã bị cháy hết còn anh H. đã tử vong trên giường.

Theo người dân địa phương, anh H. chưa lập gia đình, sống cùng mẹ già, gia cảnh thuộc diện khó khăn. Thường ngày, mẹ của anh H. sinh hoạt ở ngôi nhà nhỏ, phía bên trái của ngôi nhà cấp 4 bị cháy.

Hiện tại, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường theo quy định pháp luật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều