Cháy tàu du lịch trên cảng Tuần Châu, 2 người thoát nạn

Thời điểm sự việc diễn ra có 2 người trực trông tàu. Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người.

Thông tin từ UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết: vào khoảng 7h ngày 6/3, tại khu vực cảng Tuần Châu, TP Hạ Long đã xảy ra vụ cháy tàu Huy Lộc QN 3883. Ngay sau khi nhận được thông tin, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Đức Long đã chỉ đạo các lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, phối hợp, huy động các lực lượng tham gia chữa cháy kịp thời, đồng thời chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ cháy.

Cháy tàu du lịch trên cảng Tuần Châu, 2 người thoát nạn - ảnh 1
Ảnh minh họa.

Các lực lượng chức năng, lực lượng PCCC đã có mặt xử lý dập tắt đám cháy trong 20 phút, đồng thời huy động tàu hút nước của Công ty TNHH thương mại dịch vụ vận tải Long Hải để bơm chống đắm. Thời điểm cháy tàu có 2 người trực trông tàu. Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện tàu Huy Lộc QN 3883 đang đậu ở Cảng 2 Tuần Châu, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành bảo vệ hiện trường để điều tra nguyên nhân. Tàu Huy Lộc QN 3883 là tàu vỏ gỗ chở khách du lịch tham quan Vịnh Hạ Long (theo giờ) có công suất 48 khách, đóng từ năm 2008. Ban đầu các cơ quan chức năng đã xác định được đám cháy xuất phát từ khoang lái.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều