Chạy xe tốc độ cao tông vào nhà dân, hai cô gái thương vong

Hình ảnh camera nhà dân bên đường cho thấy hai cô gái điều khiển xe gắn máy với tốc độ khá cao, chạy phía sau là hai chiến sĩ CSGT. Hai cô gái đã không làm chủ tốc độ, tông vào nhà dân bên đường, một người tử vong, người còn lại bị thương.

Chiều 25/2, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, TP.HCM xác nhận đã có vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Trung Lập, xã Phú Mỹ Hưng khiến hai người thương vong vào chiều 24/2. 

Vụ tai nạn gây chú ý dư luận khi trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh hai cô gái không đội nón bảo hiểm, chạy xe với tốc độ khá cao. Chạy liền sau hai người này là hai chiến sĩ CSGT. 

Hình ảnh hai cô gái chạy xe tốc độ khá cao, phía sau là hai chiến sĩ CSGT. 

Hai cô gái sau đó không làm chủ được tốc độ, lao vào nhà dân bên đường. Vụ tai nạn khiến một người tử vong và người còn lại bị thương nặng. Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết họ thấy hai CSGT chạy xe theo sau hai cô gái và tai nạn đã xảy ra sau đó. 

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi đã phối hợp cùng Công an huyện Củ Chi có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân. 

Lãnh đạo UBND xã Phú Mỹ Hưng phủ nhận thông tin lực lượng CSGT truy đuổi hai cô gái vi phạm giao thông gây tai nạn chết người mà thời điểm đó có đoàn CSGT làm nhiệm vụ dẫn đoàn tham quan ở địa phương. 

TIN LIÊN QUAN
Phương Nam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều