Chê Hoa hậu hoàn vũ H'Hen kém tiếng Anh, Hoa hậu hoàn vũ Mỹ lên tiếng xin lỗi

Sau khi video Hoa hậu hoàn vũ Mỹ chê Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H'Hen khả năng nói tiếng Anh kém được lan truyền với tốc độ nhanh đến chóng mặt trên mạng xã hội, Hoa hậu hoàn vũ Mỹ đã nhận nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng buộc cô phải lên tiếng xin lỗi.

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam chụp hình cùng Hoa hậu hoàn vũ Mỹ, Hoa hậu hoàn vũ Colombia, Hoa hậu hoàn vũ Úc và Hoa hậu hoàn vũ Campuchia

Theo tờ straitstimes, Hoa hậu hoàn vũ Mỹ, Summers, 24 tuổi đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi sau khi bị chỉ trích có sự phân biệt chủng tộc và bắt nạt khi chê khả năng nói tiếng Anh của H'Hen, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam và Nat, Hoa hậu hoàn vũ Campuchia.

Summers viết: "Trong khoảng khắc tôi muốn tỏ ý ngưỡng mộ sự can đảm của một vài người chị em, tôi nhận ra bản thân đã nói những điều thiếu tôn trọng người khác, tôi thực sự xin lỗi. Với sự đồng cảm, quan tâm từ tận trái tim, tôi chưa bao giờ có ý định làm tổn thương bất cứ ai. Tôi cũng đã nói chuyện với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Campuchia về tình huống này. Đó thật sự là khoảnh khắc quan trọng đối với tôi".

Trước đó, trong buổi "tám chuyện" của cô cùng Hoa hậu hoàn vũ Colombia là Valeria Morales và Hoa hậu hoàn vũ Úc là Francesca Hung, Hoa hậu hoàn vũ Mỹ đã hỏi rằng "các bạn nghĩ gì về Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam?"

Sau đó, cô nói rằng Hen niel "rất dễ thương và cứ tỏ vẻ biết nhiều tiếng Anh nhưng khi bạn hỏi cô ấy một câu hỏi thì chỉ gật đầu và mỉm cười".

Trong khi đó, Hoa hậu hoàn vũ Mỹ cũng chế giễu Hoa hậu hoàn vũ Campuchia "chẳng nói câu nào và chẳng ai nói chuyện bằng ngôn ngữ của cô ấy".

Video nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và ngay lập tức Hoa hậu hoàn vũ Mỹ nhận rất nhiều sự chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng.

Người dùng Instagram có tên Potkzi  bình luận: "Hoa hậu hoàn vũ Mỹ và Úc đã tự làm mất đi sự tôn trọng từ tôi. Đó không phải là một vẻ đẹp thực sự".

Nhằm xoa dịu căng thẳng đang lan nhanh trên mạng xã hội, Hoa hậu hoàn vũ Campuchia và Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam sau đó đã đăng tải hình ảnh chụp với nụ cười tươi và ôm nhau vui vẻ cùng Hoa hậu hoàn vũ Mỹ, Hoa hậu hoàn vũ Colombia và Hoa hậu hoàn vũ Úc.

Hoa hậu hoàn vũ Campuchia viết: "Tôi nói ngôn ngữ của tình yêu, sự tôn trọng và thấu hiểu. Tôi yêu bạn, những người chị em của tôi".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều