Check-in quán cafe siêu đẹp dịp Noel giá 15.000 đồng giữa phố cổ Hà Nội

Nằm trên phố Hàng Đậu, quán cafe Zulu vốn có một vẻ đẹp cổ kính. Kết hợp với việc trang trí dịp Noel, quán cafe này đã trở thành điểm check-in lý tưởng với bạn trẻ. Đây cũng là một quán cafe rất đặc biệt của Hà Nội khi giá đồ uống chỉ... 15.000 đồng.

Nằm nay ngã ba Hàng Đậu - Hồng Phúc, quán cafe Zulu có một vị trí rất đẹp nằm trong phố cổ Hà Nội.
Quán nổi bật với vẻ đẹp cổ kính, khi được thiết kế bởi rất nhiều đồ gỗ, tường gạch giống như những căn biệt thự cổ của Hà Nội.
Với vị trí và khuôn viên quán đẹp như vậy nhưng có lẽ Zulu là một trong số rất ít quán cafe bán đồ uống với giá chỉ 15.000 đồng.
Được biết, quán phục vụ từ sáng tới khuya với khách chủ yếu là các bạn trẻ và người nước ngoài. Quán có phong cách phục vụ giống như một quán bar mini, một số buổi tối còn có cả nhạc sống.
Vào dịp Noel, những đồ trang trí Giáng sinh càng làm tôn vẻ đẹp cổ kính của quán trong khí giá đồ uống vẫn không thay đổi.
Anh Trung, chủ quán cafe Zulu cho biết: "Quán của tôi có rất nhiều khách quen bởi ngày thường chúng tôi cũng bán giá như vậy. Tôi không đặt lợi nhuận từ việc bán cafe lên làm đầu mà chỉ muốn nơi đây trở thành một điểm đến của những người có chung sở thích cafe, âm nhạc, từ thiện...".
Anh Trung cho biết thêm, ngày thường quán của anh cũng là nơi để các thành viên hội Từ thiện thật tập trung chuẩn bị quà đi trao tặng những người có hoàn cảnh khó khăn vào những dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết hoặc vào những khi thời tiết khắc nghiệt, thiên tai...
Những ngày này, tại quán cafe Zulu, các thành viên hội Từ thiện thật cũng đang gấp rút chuẩn bị những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa để mang tặng những người có hoàn cảnh khó khăn dịp Giáng sinh.
Một không gian rất riêng của quán, đây sẽ là điểm check-in lý tưởng cho các bạn trẻ trong dịp Noel với giá đồ uống khá rẻ mà không cần phải đi xa.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều