Chelsea chia tay sao trẻ sau 13 năm gắn bó

Thay vì gửi “ngọc thô” đến các CLB khác để “mài dũa” theo cách thường làm, Chelsea vừa nói lời chia tay với sao trẻ 19 tuổi Harvey St Clair.

Harvey St Clair gắn bó với lò đào tạo trẻ của Chelsea từ khi là cậu bé 6 tuổi. Anh từng khoác áo đội U18 Chelsea khi mới chỉ 15 tuổi. Tuy nhiên, sự trưởng thành nhanh chóng của St Clair không đồng nghĩa với việc đảm bảo chắc chắn một suất đôn lên đội 1 trong đội hình toàn sao của đội bóng phía Tây London.

Sau khi từ chối ký hợp đồng mới với Chelsea do nhận thấy không có cơ hội chen chân vào đội 1, cầu thủ chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái này đã ký hợp đồng 4 năm với đội bóng đang chơi ở giải Serie B là Venezia.

Harvey St Clair không có cơ hội thể hiện mình ở Chelsea.

“Thật khó để tôi và gia đình đưa ra quyết định này.” Harvey St Clair nói. “Tôi tập luyện tại Chelsea từ năm 6 tuổi và đã gắn bó với CLB cả một thời gian dài. Họ (Chelsea) đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quãng thời gian tôi gắn bó”.

"Chelsea là CLB lớn với một học viện đào tạo không thể tuyệt vời hơn. Nhưng tôi cảm thấy đã đến lúc mình phải đưa ra quyết định cho tương lai. Tôi mong muốn được khoác áo đội 1, đó là lý do tôi đến Venezia”.

Harvey St Clair sinh ra và lớn lên tại Londo, anh từng giành danh hiệu FA Youth Cup và U18 Premier League cùng đội trẻ Chelsea.

 

 

PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều