Chém công an, truy sát tình địch vì clip "nóng" của bạn gái bị phát tán

Nhận được clip nóng của bạn gái được người tình cũ gửi, Thanh tức tối và cùng đồng bọn tìm đối tượng truy sát. Anh ta chém luôn cả công an khi ngăn cản cuộc truy sát.

Chém công an, truy sát tình địch vì clip
Hai đối tượng Thanh và Phong tại cơ quan Công an

Ngày 20/12, Công an huyện Bình Chánh  (TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ hình sự 2 nghi can gồm: Đoàn Trọng Thanh (SN 1992, trú huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội, tạm trú tỉnh Long An) và Nguyễn Thanh Phong (SN 1984, trú TP.Cần Thơ) để điều tra, xử lý về hành vi “chống người thi hành công vụ”. Ngoài ra công an đang củng cố hồ sơ xử lý đối với Nguyễn Văn Hòa (SN 1986, trú huyện Bình Chánh) về hành vi “làm nhục người khác”.

Theo cơ quan điều tra, Hòa và chị Nguyễn Thị N. (SN 1986, TP. Cần Thơ) đã từng yêu nhau. Khi đó, cả hai thuê phòng chung sống như vợ chồng từ năm 2012 đến tháng 8/2015 thì đường ai nấy đi. Trong lúc quan hệ tình dục, Hòa có dùng điện thoại chụp ảnh và quay lại hình ảnh của  2 người.

Chia tay được một thời gian, chị N. nảy sinh tình cảm và chung sống với anh Đoàn Trọng Thanh. Biết được điều đó, Hòa đã vô cùng đau khổ và dùng mọi cách để níu kéo chị N. quay lại với mình. Trước thái độ dứt khoát của chị N., Hòa đã liên lạc qua điện thoại đe dọa người tình cũ là sẽ tung những hình ảnh, clip nóng của chị N. lên mạng xã hội.

Chém công an, truy sát tình địch vì clip
Hung khí đối tượng Thanh và Hòa dùng để "xử" tình địch

Ban đầu chị N. cũng lo lắng nhưng sau một hồi suy nghĩ, chị N. đã cương quyết không quay lại mặc cho Hòa tiếp tục năn nỉ.

Biết không thể thuyết phục được chị N., Hòa đã gửi những hình ảnh, clip nóng bỏng đó đến facebook cá nhân của chị N. và của Thanh (tức tình địch).

Nhận được hình ảnh và clip “nóng” của bạn gái từ tên người yêu cũ, Thanh đã gọi thoại yêu cầu dừng ngay lại và hẹn một cuộc gặp để nói chuyện. Tuy nhiên, Hòa không chịu gặp.

Quá bức xúc, Thanh đã truy tìm Hòa để gặp cho bằng được và xử lý. Sau nhiều ngày tìm kiếm, rạng sáng 17/2 Thanh nhờ 1 đối tượng tên Đông (chưa rõ lai lịch) mang bóm xăng đến tấn công nhà mẹ ruột của Hòa tại ấp 1, xã Quy Đức, huyện Bình Chánh.

Để tiếp tục “dằn mặt” tình địch, sáng 18/2 Thanh rủ thêm đối tượng Nguyễn Thanh Phong (anh ruột của chị N.) và 1 đối tượng tên Hoàng (chưa rõ lai lịch) cầm theo mã tấu tự chế đến nhà Hòa để tìm cách tính sổ nhưng bất thành.

Tức tối kìm nén quá lâu, Thanh gọi điện hẹn Hòa ra vòng xoay Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh) để giải quyết mọi việc và được Hòa đồng ý.

Chém công an, truy sát tình địch vì clip
Thượng sĩ Tú được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Bình Chánh phải khâu 20 mũi ở chân

Tuy nhiên,  lo sợ sẽ bị giết, Hòa cũng đã trình báo công an xã Quy Đức. Xác định tính vụ việc nghiêm trọng,  đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, công an huyện Binh Chánh cử tổ 5 trinh sát do thượng úy Lê Quốc Bảo làm tổ trưởng phối hợp với công an xã ngăn chặn vụ hỗn chiến, mặc thường phục phục kích bắt giữ các đối tượng.

Đúng như đã hẹn, Hòa và Thanh đã gặp nhau tại vòng xoay Nguyễn Văn Linh vào đêm 18/2. Tuy nhiên, Thanh đã nuốt lời, hẹn là đi một mình nhưng kéo theo 2 người khác là Phong và một đối tượng chưa rõ lai lịch cùng nhiều hung khí.

Mới nhìn thấy nhau,  nhóm của Thanh đã tiến hành đuổi theo truy sát Hòa. Ngay lập tức, các trinh sát mai phục gần đó đã xuất hiện, kịp thời ngăn chặn. Nhóm trinh sát hô lớn là công an và nổ súng chỉ thiên để trấn áp.

Đối tượng Phong bị thượng sĩ Phạm Phúc Tú khống chế ngay tại hiện trường. Để giải cứu đồng bọn, đối tượng Thanh từ phía sau bất ngờ lao đến dùng hung khí chém vào chân của thượng sĩ Tú.

Trước thái độ hung hãn của các đối tượng, các trinh sát đã nhanh chóng khống chế được cả Phong và Thanh và bắt giữ tại hiện trường. Thượng sĩ Tú được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Bình Chánh phải khâu 20 mũi.

Hiện các đối tượng Thanh, Phong đang bị Công an tạm giữ hình sự và tiếp tục  truy xét những đối tượng có liên quan đến vụ việc trên.

Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều