Chevrolet và màn trình diễn ấn tượng tại Triển lãm ô tô Việt Nam trước khi về tay VinFast

Mang đến chiếc Chevrolet Colorado Storm, Chevrolet Trailblazer Perfect Black và hầu hết các mẫu xe quen thuộc, nhưng điều Chevrolet làm nên ấn tượng là màn trình diễn khó quên trước khi chính thức về tay VinFast.
Chevrolet và màn trình diễn ấn tượng tại Triển lãm ô tô Việt Nam trước khi về tay VinFast - ảnh 1

Với chủ đề Mobility for Tomorrow – Sự dịch chuyển của tương lai”, gian trưng bày Chevrolet tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018) nhấn mạnh trọng tâm cải tiến tương lai, công nghệ tiên tiến, khả năng vận hành mạnh mẽ và đặc biệt là xu hướng cá nhân hóa phương tiện di chuyển.

Chevrolet và màn trình diễn ấn tượng tại Triển lãm ô tô Việt Nam trước khi về tay VinFast - ảnh 2

“Cá nhân hóa phương tiện di chuyển là một trong những xu hướng đang diễn ra mạnh mẽ trong ngành công nghiệp của chúng ta, doanh số phụ kiện sau bán hàng dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới.” ông Trần Đức Vũ, Giám đốc bán hàng và tiếp thị của GM Việt Nam cho biết.

Chevrolet và màn trình diễn ấn tượng tại Triển lãm ô tô Việt Nam trước khi về tay VinFast - ảnh 3

GM Việt Nam đã trưng bày những dòng sản phẩm mới nhất của hãng gồm 2 phiên bản đặc biệt của mẫu bán tải Colorado và SUV Trailblazer và mang đến màn trình diễn ấn tượng trước khi về tay VinFast vào đầu năm sau.

Chevrolet và màn trình diễn ấn tượng tại Triển lãm ô tô Việt Nam trước khi về tay VinFast - ảnh 4

Mẫu Chevrolet Trailblazer với gói phụ kiện Perfect Black lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam với ốp trang trí cản trước, ốp trang trí cản sau kèm ốp ống xả mạ crôm, cánh lướt gió trên cao, bộ ốp viền cua bánh xe, logo đen bóng trước và sau xe, mặt nạ cản trước đen bóng, và ốp trang trí cửa hậu.

Chevrolet và màn trình diễn ấn tượng tại Triển lãm ô tô Việt Nam trước khi về tay VinFast - ảnh 5

Các trang bị này mang tới cho chiếc Trailblazer một diện mạo mạnh mẽ và sang trọng tới từng chi tiết.

Bên cạnh đó Chevrolet còn trưng bày mẫu Chevrolet Colorado Storm, phiên bản đặc biệt vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam với giới hạn chỉ 100 chiếc.

Chevrolet và màn trình diễn ấn tượng tại Triển lãm ô tô Việt Nam trước khi về tay VinFast - ảnh 6

Colorado Storm được phát triển dựa trên phiên bản cao cấp Colorado High Country bổ sung thêm gói phụ kiện ngoại thất nhằm mang lại cho chiếc bán tải một diện mạo hầm hố hơn với chất lượng kỹ thuật cao, động cơ mạnh mẽ, vận hành bền bỉ, an toàn hàng đầu phân khúc, tiện nghi và công nghệ kết nối thông minh.

Chevrolet và màn trình diễn ấn tượng tại Triển lãm ô tô Việt Nam trước khi về tay VinFast - ảnh 7

Ngoài ra, góp mặt trong danh mục sản phẩm trưng bày còn có mẫu Trailblazer LTZ, Colorado High Country và Colorado AT LT mới.

Phúc Vinh

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều