Chi tiết Vespa Sei Giorni giá 200 triệu đồng vừa ra mắt thị trường Việt Nam

Piaggio vừa ra mắt thị trường Việt Nam phiên bản Vespa Sei Giorni giới hạn với giá bán gần 200 triệu đồng.

Chi tiết Vespa Sei Giorni giá 200 triệu đồng vừa ra mắt thị trường Việt Nam - ảnh 1

Vespa Sei Giorni sở hữu những đặc trưng của một chiếc Vespa với đèn pha tròn ở vị trí thấp gắn trên chắn bùn trước, bảng điều khiển cũng lấy cảm hứng từ mẫu xe ga gốc có hình tròn thanh lịch.

Bảng điều khiển được thiết kế hiện đại, kết hợp kiểu hiển thị analog (công tơ mét) và kỹ thuật số (nhiên liệu, đồng hồ số, hành trình) trên nền trắng.

Chi tiết Vespa Sei Giorni giá 200 triệu đồng vừa ra mắt thị trường Việt Nam - ảnh 2

Bảng điều khiển.

Vespa Sei Giorni sở hữu đường nét thẩm mỹ giống như những dòng Vespa thể thao với viền biển số màu đen được truyền cảm hứng từ chiếc xe Vespa sử dụng bởi đội đua huyền thoại Squadra Corse từ những năm 1950. Các chi tiết màu đen khác của xe như vành bánh xe, bộ phận giảm thanh và những đường nét đỏ táo bạo.

Chi tiết Vespa Sei Giorni giá 200 triệu đồng vừa ra mắt thị trường Việt Nam - ảnh 3

Yên xe bọc da với các đường chỉ khâu tương phản.

Yên ngồi đơn bọc da có các đường khâu tương phản. Trên thân xe Sei Giorni mang số 6 ở cả phía khung trước và phía sau phù hợp với phong cách xe đua. Ngoài ra, một trong những đặc điểm nổi bất của chiếc Vespa Sei Giorni là phần đầu xe trang bị kính chắn gió thanh lịch.

Chi tiết Vespa Sei Giorni giá 200 triệu đồng vừa ra mắt thị trường Việt Nam - ảnh 4

Vespa Sei Giorni được xem là đại diện của dòng Vespa GTS với những đặc trưng từ phong cách, độ tiện nghi và sự an toàn.

Giống như các phiên bản Vespa kích thước lớn, Vespa Sei Gorni sở hữu cốp xe rộng để mũ bảo hiểm, thiết kế vị trí ngồi thoải mái và rộng rãi. Cộng thái học hoàn hảo cùng tư thế ngồi tự nhiên giúp việc lái xe luôn thoải mái, dễ ngày ngay cả những chuyến đi đường dài.

Chi tiết Vespa Sei Giorni giá 200 triệu đồng vừa ra mắt thị trường Việt Nam - ảnh 5

Điểm nổi bật mới gồm cổng sạc USB tiêu chuẩn nằm trong hộc đồ trước, đèn định vị phía trước công nghệ LED với ánh sáng ban ngày. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn đảm bảo độ an toàn cho xe.

Phiên bản Vespa Sei Giorni cũng có những phụ kiện bao gồm kính chắn gió, thùng đựng đồ 42 lít, giá đỡ thùng đựng đồ và kệ hành lý đằng trước và sau xe. Đây là một trong những phụ kiện xe được yêu cầu nhiều nhất vì thiết kế của chúng góp phần thể hiện sự khác biệt trong nét đẹp riêng và vô cùng thời trang của Vespa.

Chi tiết Vespa Sei Giorni giá 200 triệu đồng vừa ra mắt thị trường Việt Nam - ảnh 6

Đáng chú ý, Vespa Sei Giorni sở hữu tính năng đa phương tiện (Vespa Multimedia Platform) cho phép người sử dụng xe kết nối smartphone của họ với chiếc Vespa. Với tính năng này, người dùng có thể đọc được các thông tin của chiếc xe trên màn hình cảm ứng (của chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng).

Vespa Sei Giorni phiên bản giới hạn được bán với giá 199 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Phúc Vinh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều