Chia tay Diệp Tiên, Puka lên tiếng không trốn tránh mà sẵn sàng chấp nhận cuộc đời

Đường ai nấy đi sau 3 năm gắn bó với đạo diễn Diệp Tiên, diễn viên Puka nhanh chóng lấy lại tinh thần làm việc bởi cô cho rằng bản thân là người phân biệt rõ ràng công việc và chuyện tình cảm cá nhân.

Hậu chia tay, đạo diễn Diệp Tiên đã có chia sẻ chính thức về lí do đường ai nấy đi của hai người công khai trên trang Facebook cá nhân. Diệp Tiên cho biết giữa anh và Puka không tìm được tiếng nói chung cho chuyện tương lai khi sự nghiệp và cuộc sống của Puka là ở Việt Nam, còn anh lại chuẩn bị sang Mỹ sống cùng gia đình và học thêm để nâng cao chuyên môn.

Puka - Diệp Tiên thuở còn mặn nồng

"Đó mới là cuộc sống của tôi. Bắt đầu cuộc sống mới thực sự không hề đơn giản. Tôi phải mất rất nhiều năm để vừa học vừa làm. Và tôi chỉ mong ước một ngày nào đó trở về Việt Nam để làm phim khi học xong đạo diễn hình ảnh. Nói nghe thì dễ lắm nhưng làm được hay không là cả một vấn đề. Vì không ai biết trước được ngày mai bạn sẽ như thế nào.

Đạo diễn Diệp Tiên

Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức những gì mà tôi đã làm trong nghề đạo diễn. Tôi xa gia đình quá lâu rồi, và lúc này tôi chỉ mong sớm trở về với gia đình. Puka sẽ tiếp tục thành công và hạnh phúc. Vì cô ấy xứng đáng được điều đó. Hạnh phúc Puka nhé. Cảm ơn em vì đã yêu một chàng mập như anh" - Diệp Tiên chia sẻ.

Puka chia sẻ dòng trạng thái khiến người hâm mộ vừa thương vừa xót cho cô nàng

Mới đây, Puka đã có động thái mới trên trang Instagram cá nhân mà người hâm mộ cho rằng cô nàng đang đáp trả lại lời chia sẻ của Diệp Tiên. Puka đã đăng tải hình ảnh cười tươi nhưng đôi mắt lại cụp xuống vẻ buồn rầu với dòng trạng thái khiến khán giả đồng cảm với cô nàng: "Em luôn chấp nhận sống với cuộc đời này! Chấp nhận mọi thứ xảy ra như một điều hiển nhiên cần phải có. Em không chối bỏ, không trốn tránh, không làm ngơ, không hững hờ với nó. Vì em chỉ có một cuộc đời để sống..."

Khán giả hết lời động viên Puka

Người hâm mộ động viên cô nàng cố gắng vượt qua giai đoạn này, còn chủ động nói con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai để Puka cảm thấy nhẹ nhàng phần nào. Puka hậu chia tay dành toàn bộ thời gian cho công việc, phần vì để rèn luyện, thể hiện tài năng, phần để khỏa lấp thời gian rảnh tránh nghĩ ngợi nhiều về những chuyện tổn thương đã qua.

Cô nàng từng chia sẻ sự nghiệp và gia đình là hai điều quan trọng nhất cuộc đời cô vì "nếu không có một hậu phương vững chắc thì làm sao an tâm làm việc. Và nếu không có sự nghiệp thi làm sao có thể lo cho gia đình.

Cả hai phải luôn cần có song song để bổ trợ cho nhau. Còn nếu như phải bắt buộc lựa chọn thì Puka sẽ tìm cách để có được cả hai chứ không bao giờ chọn một trong hai đâu."

TIN LIÊN QUAN
Đông Vũ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều