Chích điện, bắt thiếu nữ vào nhà nghỉ để hãm hiếp

Chiều 22-4, Công an TX. Cai Lậy, Tiền Giang cho biết, đang truy xét đối với Nguyễn Văn Cừ (26 tuổi, ngụ xã Mỹ Long, huyện Cai Lậy), nghi can trong vụ bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm.

Chích điện, bắt thiếu nữ vào nhà nghỉ để hãm hiếp - ảnh 1
Ảnh minh họa

 

Liên quan đến vụ án, cơ quan Công an đã triệu tập Đoàn Hải Đăng (18 tuổi, ngụ xã Hữu Đạo, huyện Châu Thành). Đăng khai chiều 18-4, Cừ rủ Đăng đến xã Nhị Quí gặp người bạn mới quen (qua facebook) là N T V. (15 tuổi, ngụ xã Nhị Quí). Khi đó, V. đang dự tiệc sinh nhật tại nhà bạn thì Cừ gọi điện thoại buộc ra ngoài lộ 54 để gặp mặt, nếu không sẽ vào đốt nhà.

Khi gặp, Cừ nói V. lên xe của mình, V. không đồng ý thì bị Cừ dùng đèn pin roi điện chích liên tiếp vào người, khống chế lên xe cho Đăng chở đi. Trên đường đi, V. chống cự, bấm điện thoại gọi bạn cầu cứu thì bị Cừ chích điện ngất xỉu.

Đến khi tỉnh dậy, V. phát hiện mình đang trong một nhà nghỉ (cách nơi dự tiệc chừng 1,5km). Lúc này, Cừ khống chế, dùng vũ lực đòi giao cấu. Đợi khi Cừ ngủ say, V. leo qua cửa sổ nhà nghỉ trốn thoát ra ngoài và gọi cha ruột đến đón (lúc này khoảng 3 giờ sáng ngày 19-4).

Quá trình điều tra, Công an TX. Cai Lậy đã thu giữ được 1 chiếc đèn pin roi điện mà Cừ sử dụng khi gây án, 1 điện thoại di động của Cừ tại nhà nghỉ.

Hiện, Cừ đã bỏ trốn khỏi địa phương. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo PV/ Ấp Bắc online

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều