Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội

Loạt xe mô tô phân khối lớn của các thương hiệu Ducati, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield trở thành điểm nhấn tại Triển lãm AutoExpo 2018 đang diễn ra tại Hà Nội.
Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội - ảnh 1

Triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp hỗ trợ (Vietnam AutoExpo 2018 ) đã chính thức khai mạc sáng nay (6/6) tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội. Triển lãm năm nay nóng hơn nhờ sự góp mặt của nhiều thương hiệu mô tô phân khối lớn.

Không có triển lãm xe máy năm 2018, các thương hiệu xe máy nhập khẩu như Ducati, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield đã cùng nhau góp mặt tại Vietnam AutoExpo 2018. Và sự xuất hiện của hàng loạt mẫu xe phân khối lớn phần nào khiến Vietnam AutoExpo 2018 trở nên náo nhiệt hơn.

Thương hiệu Ducati gây ấn tượng tại AutoExpo 2018 với 26 mẫu xe được trưng bày như Ducati Scrambler 1100, Ducati Monster 821 phiên bản nâng cấp 2018, Ducati Multistrada 1260 hay mẫu xe thể thao cao cấp Ducati Panigale V4 Speciale và Ducati Scrambler 1100.

Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội - ảnh 2
Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội - ảnh 3
Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội - ảnh 4
Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội - ảnh 5
Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội - ảnh 6
Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội - ảnh 7

Harley-Davidson cũng trưng bày tại gian hàng của mình 9 mẫu xe nổi bật trong các dòng sản phẩm năm 2018 như: Road King Special, Street Glide Speical, Softail Slim Heritage Classic, Ultra Limited Low,....Hay những mẫu xe thuộc phiên bản đặc biệt kỷ niệm 115 năm như Street Glide Special hay Heritage Classic.

Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội - ảnh 8
Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội - ảnh 9
Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội - ảnh 10

Hai thương hiệu xe khác là Triumph Motorcycles và Royal Enfield cũng mang tới nhiêu dòng xe mới. Royal Enfield mang đến một số mẫu xe tên tuổi như Bullet 500, Classic 500, Continental GT hay dòng xe mới nhaatrs Himalayan

Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội - ảnh 11

Trong khi đó, Triumph Motorcycles trưng bày tại gian hàng của mình các mẫu xe Street Twin, dòng Modern Classic Bonneville hay The Roadster và Street Striple.

Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội - ảnh 12
Chiêm ngưỡng loạt xe khủng đang trình diễn tại Hà Nội - ảnh 13

Đáng chú ý, cũng trong khuôn khổ triển lãm này, Triumph đã chính thức ra mắt  khách hàng Việt Nam mẫu xe thuộc dòng adventure Triumph Tiger 800 XCa 2018.

TIN LIÊN QUAN

Phúc Vinh

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều