Chiến đấu cơ F-16 của Mỹ đâm "thủng" Căn cứ Không quân

Kênh truyền hình ABC đưa tin một máy bay chiến đấu F-16 của Mỹ bất ngờ đâm vào một tòa nhà ở Căn cứ Không quân March miền Nam bang California vào sáng 17/5 giờ Việt Nam.

Chiến đấu cơ F-16 của Mỹ đâm sập tòa nhà

Văn phòng cảnh sát trưởng địa phương đã xác nhận thông tin trên.

"Máy bay đâm vào tòa nhà, phi công may mắn thoát nạn, anh ta đã được đưa đến bệnh viện", văn phòng cảnh sát trưởng quận Riverside cho biết.

Trong khi đó, người phát ngôn của căn cứ trên, Thiếu tá Perry Covington, cho hay phi công điều khiển chiếc máy bay trên đã kịp thoát nạn trước khi máy bay đâm vào tòa nhà lúc 15h45 phút (giờ địa phương ngày 16/5, sáng 17/5 giờ Hà Nội).

Theo ông Covington, chiếc máy bay đã đâm vào tòa nhà ở cuối đường băng tại căn cứ không quân này và nhiều khả năng không có người trong tòa nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Máy bay tiêm kích F16

Người phát ngôn cho biết thêm tòa nhà này được sử dụng làm nhà kho cho Căn cứ Không quân trù bị March. Thông thường có khoảng từ 2.000 đến 6.000 binh lính dự bị và một số quân nhân khác tại căn cứ này.

Tờ Los Angeles Times dẫn lời Phó Chỉ huy phụ trách cháy nổ tại Căn cứ Không quân trù bị March, ông Timothy Holliday cho hay hiện chưa rõ có thương vong (người trong tòa nhà) hay không.

TIN LIÊN QUAN
Trí Đức (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều