Chiều nay (20/11), đại lý đồng loạt mở bán xe máy điện VinFast Klara

Các đại lý xe VinFast sẽ đồng loạt mở bán mẫu xe máy điện VinFast Klara từ chiều nay, 20/11. Trước đó, một số đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc từ khách hàng.

Những chiếc xe điện VinFast Klara sẽ đến tay khách hàng Việt trong ngày 20/11.

2 phiên bản xe điện VinFast Klara đã chính thức đến tay khách hàng tại thị trường Việt Nam qua hệ thống đại lý chính hãng.

Dù bắt đầu từ chiều nay (20/11), các đại lý VinFast Klara mới đồng loạt mở bán mẫu xe máy điện VinFast Klara. Tuy nhiên, do nhu cầu của khách hàng nên đại lý đã mở đơn đặt hàng từ trước đó. Các mẫu xe đầu tiên sẽ chính thức được giao đến tay khách trong ngày 20/11.

Cũng trong chiều nay, VinFast sẽ tổ chức lễ công bố kế hoạch bán ra của mẫu xe này vào chiều ngày 20/11 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội. 

Giá bán trong đợt đầu của mẫu xe này là 21 triệu đồng/xe cho phiên bản ắc quy Axít – chì và 35 triệu đồng/xe đối với phiên bản pin Lithium - ion. Sau đợt này, giá bán của phiên bản pin Lithium - ion tăng lên 39,9 triệu đồng còn phiên bản ắc quy Axít – chì sẽ tăng lên 25 triệu đồng.

Cùng với việc mở bán 2 mẫu xe máy điện, VinFast sẽ đưa hai mẫu xe Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 sẽ ra mắt công chúng Việt Nam tại công viên Thống Nhất (Hà Nội). Đồng thời, VinFast cũng chính thức giới thiệu mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara.

Dự kiện, thương hiệu xe Việt cũng sẽ công bố giá bán cũng như nhận đặt hàng sớm cho ô tô với biểu giá hấp dẫn. Trong đó, mẫu xe cỡ nhỏ VinFast Fadil đang rất được quan tâm.

 

TIN LIÊN QUAN
PV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều