Chiều nay, Hyundai Kona chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Chiều nay (22/8), Hyundai Thành Công sẽ chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu SUV hạng B Hyundai Kona. Đây là mẫu xe được nhiều khách hàng tại Việt Nam chờ đón.

Chiều nay, Hyundai Kona chính thức ra mắt thị trường Việt Nam - ảnh 1

Hyundai Kona sẽ ra mắt chiều nay tại Ninh Binh

Mẫu xe này được lắp ráp tại nhà máy của Hyundai Thành Công (Ninh Bình) và mẫu xe này sẽ được ra mắt chiều nay tại nhà máy.

Trước đó, chỉ vài ngày trước khi ra mắt thị trường Việt Nam, mẫu SUV Hyundai Kona đã lộ diện hoàn toàn với diện mạo rất bắt mắt.

Theo các thông tin rò rỉ, tại thị trường Việt Nam, dự kiến Hyundai Kona sẽ 3 phiên bản là Hyundai Kona 2.0AT phiên bản tiêu chuẩn, bản 2.0AT đặc biệt và phiên bản Kona 1.6 Turbo với nhiều trang bị tốt so với các đối thủ cùng phân khúc.

Ngoài ra, một số trang bị có thể kể đến trên mẫu xe này gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC,...

Khi có mặt trên thị trường, Hyundai Kona sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Ford EcoSport, Honda HR-V hay Mitsubishi Xpander vừa ra mắt. 

Hiện, chưa rõ giá bán của Hyundai Kona. Nhưng trước đó, một số đại lý đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng mẫu xe này với các mức giá khác nhau dao động từ 600 - hơn 700 triệu đồng.

Hiện, tại thị trường Việt Nam, đối thủ Ford EcoSport có giá dao động từ 545 - 689 triệu đồng; Mẫu xe nhập khẩu Honda HR-V có giá bán dự kiến dưới 900 triệu đồng. Trong khi đó, Mitsubishi Xpander 2018 cũng vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với mức giá bán từ 550 - 650 triệu đồng.

Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều