Chó “điên” xông vào trung tâm thương mại cắn hàng loạt người bị thương

Một con chó dữ chạy vào chợ Trung tâm thương mại Phố Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cắn bị thương nhiều người. Vụ việc chỉ dừng lại khi con chó đuổi theo một người đi xe máy và bị chiếc xe gắn máy đè chết.

Cụ thể, vào khoảng 7h sáng nay 22/1, một con chó dữ chạy vào khu chợ Trung tâm thương mại Phố Châu có biểu hiện mất kiểm soát, thấy người là xông vào cắn. 

Ngay khi gặp một số người đi chợ, con chó đã lao vào cắn khiến cho người dân và các tiểu thương hoảng loạn phải vứt đồ bỏ chạy. 

Đầu tiên, con chó cắn chị N. đang làm vệ sinh môi trường, sau đó tiếp tục lao vào cắn một bà bán hàng, rồi tiếp tục cắn cả ông bảo vệ chợ.

Chưa dừng lại, con chó còn chạy theo cắn một người đàn ông đang đi xe máy. Quá hoảng loạn, người này đã bị ngã xuống đường rồi nhanh chân bỏ chạy.

Khi chiếc xe máy bị nghiêng xuống đường thì vô tình đè phải con chó khiến nó bị chết sau đó.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã lập biên bản sự việc, đồng thời thông báo trên loa truyền thanh để tìm chủ nhân của con chó.

Về phía nạn nhân bị chó cắn hiện đã được tới trung tâm y tế để tiêm phòng dại và xử lý vết thương. 

Ông Phan Xuân Thành, Phó ban quản lý chợ trung tâm thương mại Phố Châu xác nhận thông tin trên và cho biết hiện nhân viên y tế đang cho theo dõi các trường hợp bị chó cắm.

"Chúng tôi đang phối hợp với các bên để tìm chủ nhân của con chó. Việc xác định con chó có mắc bệnh dại hay không hiện vẫn đang chờ kết quả kiểm tra", ông Thành cho biết.

TIN LIÊN QUAN
Hà Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều