Cho thôi việc Phó trưởng công an xã bị tố sàm sỡ nữ sinh

Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng do vi phạm đạo đức lối sống và cho thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.

Ảnh minh họa.

Ngày 5/7, UBND huyện Long Hồ đã ra quyết định cho thôi việc đối với ông Trần Chí Dũng, Phó trưởng Công an xã Thạnh Quới do có hành vi vi phạm về đạo đức lối sống.

Trước đó, Đảng ủy xã Thạnh Quới đã ra quyết định kỷ luật Đảng đối với ông Dũng bằng hình thức cảnh cáo.

Theo nội dung vụ việc, trưa 10/5, ông D. đến rủ cha em N (nữ sinh lớp 9) sang nhà hàng xóm nhậu. Ít phút sau, vị Phó công an xã quay lại nhà của em, lúc này nữ sinh này đang nằm trên võng một mình. Tại đây, ông D. nói chuyện và xin số điện thoại của nữ sinh lớp 9 để rủ đi nhà trọ. N. từ chối và tiếp tục nằm ở võng.

Ông D. bỏ đi rồi quay lại, nhào vào ôm, sờ soạng cơ thể N. Hoảng sợ, N. đẩy ông D. ngã rồi bỏ chạy qua nhà bạn. Vụ việc được N. kể lại với bố mẹ nghe.

Trả lời báo chí, ông D. nói: Hôm đó, ông đi đám cưới nhậu say quá nên không nhớ, không biết gì. Đến chiều đang ngủ ở nhà thì ông hàng xóm của gia đình cháu bé gọi điện nói chuyện và kêu tôi đến xin lỗi nên làm theo.

Ông D. đã có vợ, con, có thâm niên làm việc tại Công an xã Thạnh Quới khoảng 10 năm.

TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều