Chọn quà gì tặng cô giáo ngày 20/11

Lựa chọn những món quà 20/11 dành tặng Cô giáo của mình sao cho ý nghĩa và thiết thực nhất luôn là sự lựa chọn khó khăn của các bạn học sinh, sinh viên, tham khảo bài viết dưới đây để chọn được những món quà tốt nhất nhé.

Sắp đến 20/11 rồi, mình muốn tặng cho cô giáo của con một món quà, đưa phong bì thì ngại quá, có khi cô lại không nhận. Nhưng tặng quà thì mình ko biết phải tặng gì. Ngoài vải áo dài hoặc mỹ phẩm thì có món nào có thể tặng được không các chị?”. Đây là một câu hỏi thường gặp của nhiều bậc phụ huynh. Khi đặt vấn đề này với một số bậc phụ huynh, đa số đều cho rằng, sẽ tặng cô giáo mỹ phẩm, váy áo hoặc một bó hoa đi kèm một phong bì để cô có thể tự ý lựa chọn món đồ phù hợp với nhu cầu.

 

Các cô giáo thì nghĩ gì về những món quà này? Có nhiều cô giáo chia sẻ, ngày lễ được tặng nhiều sản phẩm tiêu dùng như sữa tắm, dầu gội, son môi… thấy vui lắm vì phụ huynh học sinh quan tâm đến mình nhưng nhiều khi không dùng đến vì không hợp da, đành phải đem cho người thân.
Hoa khô tặng cô giáo sẽ rất hợp lý cô có thể trang trí và hoa có mùi hương rất dễ chịu 
20/11 cũng là mùa đông đến, một chiếc khăn tặng cô sẽ giúp cô giáo vui và ấm áp hơn 
Nước hoa tặng cô giáo món quà lý tưởng
Son môi, các cô giáo đều dùng son hàng ngày và rất thiết thực. Các bạn có thể chọn tông màu son theo màu cô hay dùng và có thể chọn theo lứa tuổi.
Ví và túi xách cũng có thể là món quà dễ chọn và cô sẽ rất vui khi nhận nó 
Hoa để bàn tặng cô 
Bộ trang sức sang trọng và quý phái sẽ rất hợp với cô 

TIN LIÊN QUAN
Khánh Ngọc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều