Chồng báo vợ tự tử, người thân nghi ngờ khi kiểm tra thi thể

Chủ tịch UBND xã Tân Khang, huyện Nông Cống, Thanh Hóa cho biết ở địa phương vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng, trên người có vết thương.

Ông Cao Bá Trịnh - Chủ tịch xã Tân Khang thông tin: “Vào sáng 22/1, anh L.X.Q thông báo cho người thân là chị C.T.C (38 tuổi, ở xã Tân Khang) tử vong tại nhà riêng. Khi người thân chị C đến kiểm tra thì phát hiện trên thi thể chị C. có vết thương ở người và trên cổ. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người thân chị C. đã trình báo cho chính quyền địa phương và Công an huyện Nông Cống vào cuộc điều tra”.

Ảnh minh họa.

"Trước khi xảy ra sự việc trên, 2 vợ chồng cô C có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bước đầu kiểm tra cho thấy cô C tử vong trong tình trạng treo cổ. Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ việc cô C tử vong như thế nào hay do tác động từ người khác" - Chủ tịch xã Tân Khang thông tin thêm.

Về gia đình nạn nhân, ông Trịnh cho biết: Anh Q ở địa phương không được bình thường cho lắm. Anh này hay đánh vợ, có mâu thuẫn nhiều lần dẫn đến xích mích. Cả 2 đều không có tiền án tiền sự gì.

Chị C và anh Q lấy nhau được 6 năm và đã có với nhau 2 người con. Thời gian gần đây hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn lớn khiến hàng xóm phải nhiều lần can ngăn.

TIN LIÊN QUAN

Tiến Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều