Chồng bệnh nhân lăng mạ, hành hung bác sĩ và điều dưỡng trong ca trực

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 15 giờ ngày 31/3, tại Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn, một người đàn ông đã lăng mạ và hành hung nữ bác sỹ và một nữ điều dưỡng trong ca trực.

Bệnh viện đa khoa Bắc Kạn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh minh hoạ

Theo Thông tấn xã Việt Nam, bà Trịnh Thị Lượng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn, sự việc xảy ra tại khoa nội Tổng hợp của Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn, bệnh viện đã nhận được báo cáo của Khoa Nội tổng hợp, đồng thời cho xác minh sự việc, trích xuất camera ghi lại hình ảnh, trấn an các bác sỹ, điều dưỡng. 

Bác sỹ Trịnh Đình Cương, Trưởng khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn cho biết kíp trực ngày 31/3 gồm có hai bác sỹ và hai điều dưỡng. Ngày hôm đó có khoảng 60 bệnh nhân đang điều trị và nhập viện.

Hơn 14 giờ cùng ngày, một bệnh nhân nữ tên là L.T.H.T, 35 tuổi, trú tại phường sông Cầu, thành phố Bắc Kạn, nhập viện. Ngay sau đó bệnh nhân được đưa vào Khoa Nội tổng hợp, được các bác sỹ thăm khám, chuẩn đoán và thực hiện đầy đủ các quy trình để bệnh nhân nhập viện điều trị.

Sau khi nhập viện các bác sỹ đã tiến hành các bước cần thiết để lên phác đồ điều trị, sau đó bệnh nhân kêu đau và tê tay. Người chồng của bệnh nhân này đã tức tốc gọi các bác sỹ, điều dưỡng viên của ca trực và to tiếng lăng mạ, đánh một nữ bác sỹ và một điều dưỡng của ca trực. Sự việc xảy ra có nhiều bệnh nhân đang điều trị tại khoa chứng kiến.

TIN LIÊN QUAN
K.N (tổng hợp)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều