Chồng đưa bồ lên Tam Đảo, vợ bắt được đánh tới tấp nhân tình

Mới đây, đoạn clip đánh ghen được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là hội chị em với hàng nghìn lượt xem và chia sẻ cùng như bình luận.

Cảnh đánh ghen được phát tán trên mạng. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ghi lại cảnh người vợ liên tục chửi bới, đánh liên tiếp vào cô nhân tình trong xe ô tô, khi phát hiện chồng đi chơi cùng cô bồ kèm lời chú thích: “Một pha đánh ghen kinh hoàng, chồng chạy mất rồi, còn cô bồ thôi” và Đánh ghen vợ bắt tại trận chồng đi du lịch Tam Đảo với bồ nhí. 

 Theo chia sẻ của người đăng clip, sự việc được ghi lại vào ngày 30/8 ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc (*).

Người vợ đầu đội mũ bảo hiểm vàng, mặc áo chống nắng  đã đánh và liên tục chửi mắng cô gái được cho là bồ của chồng cô và liên tục gào thét, đã cướp chồng của mình và bố của ba đứa con.

Người vợ vừa túm tóc cô bồ nhí đòi lôi xuống xe ô tô vừa chửi bới: “Xe này là của em, chìa khóa em cầm đây, con này có chồng rồi mà nó còn thế này. Đây không phải lần đầu tiên nó cặp với chồng em. Xe làm ăn mà chúng mày lôi nhau đi thế này à?”.

Những người chứng kiến xung quanh người thì chửi theo vợ cho rằng, cô gái trẻ cướp chồng, cũng có người cho rằng "thôi đánh nó làm gì, khổ quá". Phận đàn bà, khổ cả 2 khi anh chồng thì đã nhanh chân... chuồn mất.

Mặc kệ phẫn nộ của người vợ, cô bồ trẻ vẫn ngồi im trong xe, cúi mặt không có phản ứng gìClip được những người chứng kiến quay lại và phát tán rầm rầm lên mạng.

Chỉ vài tiếng sau khi đăng tải, clip nhanh chóng được chia sẻ, nhiều người cho rằng, đánh ghen bằng cách lột váy đối phương và chửi bới như thế này không văn minh.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng, ở vào hoàn cảnh đó khi chồng đi với cô bồ trẻ để vợ và ba con ở nhà thì không thể kiềm chế chỉ chửi bới như trường hợp của cô vợ trên.

(*) - vì clip có những ngôn từ không lịch sự, Infonet xin phép không đưa video.

 

 

TIN LIÊN QUAN
K.C
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều