Chồng Triệu Lệ Dĩnh bị cư dân mạng chỉ trích vì thói quen xấu

Phùng Thiệu Phong đã bị cư dân mạng chỉ trích vì thói quen hút thuốc lá. Người ái mộ nam diễn viên cho rằng anh nên bỏ thuốc.

Mới đây, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã bị bắt gặp khi cả hai xuất hiện tại Bắc Kinh. Những hình ảnh của cặp đôi diễn viên nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ lập tức được ghi lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

Theo những người chứng kiến, Thiệu Phong rời khỏi tòa nhà trước. Anh đứng nói chuyện với tài xế và trong lúc chờ vợ, Thiệu Phong châm một điếu thuốc hút và sau đó bước lên xe. Một thời gian ngắn sau đó, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện và lên chung chiếc xe với Phùng Thiệu Phong. Sự việc này đã được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến Thiệu Phong phải gánh chịu sự chỉ trích từ cư dân mạng cũng như những người ái mộ Triệu Lệ Dĩnh.

Theo cư dân mạng, Thiệu Phong có vẻ "vô trách nhiệm" khi vợ mang thai mà vẫn hút thuốc và anh nên bỏ thuốc ngay lập tức. Nhiều khán giả hâm mộ Thiệu Phong đã lên tiếng bảo vệ thần tượng, nói rằng anh hút thuốc khi không có Triệu Lệ Dĩnh bên cạnh và lúc khác thì anh đã cố tình đứng xa vợ khi muốn hút thuốc. Như vậy, anh cũng là người có trách nhiệm với vợ. Tuy nhiên, lập luận này đã không nhận được sự tán đồng.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau Phùng Thiệu Phong. Cô đội mũ, đeo khẩu trang và mặc áo khoác rộng để che bụng bầu. (Ảnh: PBE Media)

 

TIN LIÊN QUAN
Theo VTV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều