Chủ tịch Địa ốc Alibaba nói phát ngôn của mình bị “cắt cúp”

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba cho rằng phát ngôn về lực lượng công an xã, chủ tịch xã của mình trong đoạn clip trên mạng bị cắt cúp rồi đưa lên mạng, nếu nghe cả clip thì không sai.

Sáng 4/7, ông Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba) đã đến làm việc với Phòng Bảo vệ an ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để xử lý vụ việc liên quan đến những phát ngôn có dấu hiệu miệt thị tổ chức, cá nhân đăng tải trên mạng internet.

Ông Nguyễn Thái Luyện đi cùng hai người khác. Ban đầu ông Luyện ủy quyền cho ông D.P.T (23 tuổi, quê Phú Yên) vào làm việc với cán bộ Phòng Bảo vệ an ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng không được chấp nhận. Sau đó, Chủ tịch HĐQT Địa ốc Alibaba phải đích thân vào làm việc theo như giấy mời.

Chủ tịch HĐQT Công ty Địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện đã đến Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu làm việc sáng 4/7. 

Buổi làm việc giữa ông Luyện và cơ quan công an xuất phát từ đơn kiến nghị của ông Thân Đăng Phong, Chủ tịch UBND xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ. Sau 3 tiếng đồng hồ, ông Luyện đã ra về và có cuộc trả lời phỏng vấn nhanh với báo chí. 

Theo Chủ tịch HĐQT Địa ốc Alibaba, nội dung buổi làm việc với Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xoay quanh những phát ngôn của ông về lực lượng công an xã và Chủ tịch xã Tóc Tiên trong buổi tọa đàm với nhân viên tại chi nhánh công ty. Trong đoạn clip ông có nói những câu bị cho là xúc phạm nhưng thực tế là do bị cắt cúp rồi đưa lên mạng. 

Ông Luyện cho rằng nếu xem tổng thể clip thì không sai nhưng cắt ra một đoạn thì sai, xúc phạm tới nhiều người. Tại buổi làm việc với cơ quan công an, ông chủ yếu giải thích về những lời phát ngôn này.

Về những dự án do Địa ốc Alibaba phân phối và giới thiệu tại thị xã Phú Mỹ, Chủ tịch HĐQT Địa ốc Alibaba cho biết cá nhân đứng tên sở hữu, họ ký ủy quyền cho một công ty khác làm chủ đầu tư, còn Địa ốc Alibaba chỉ là đơn vị phân phối, giới thiệu những dự án này từ công ty chủ đầu tư.

TIN LIÊN QUAN
Phương Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều