Chủ tịch Hà Nội gặp gỡ đội tuyển U23 Việt Nam

Chiều 30/1, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã gặp gỡ đội tuyển U23 Việt Nam sau những thành công tại giải Vô địch U23 Châu Á.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung bắt tay HLV Park Hang Seo

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Huấn luyện viên Park Hang Seo bày tỏ sự cám ơn nồng hậu trước sự đón tiếp và sự giúp đỡ của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, các lãnh đạo TP Hà Nội, các bộ ngành, Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T… thời gian qua.

Vị Huấn luyện viên trưởng U23 Việt Nam bày tỏ sự tiếc nuối khi đội chỉ đạt huy chương bạc của giải U23 châu Á. Tuy nhiên, để có được kết quả này là do có được sự cổ vũ, tình yêu thương của tất cả mọi người dân Việt Nam nói chung và người dân Hà Nội nói riêng đã dành cho đội tuyển.

“Khi nhìn khung cảnh người dân đón đội tuyển từ sân bay Nội Bài về TP tôi mới cảm nhận được tình yêu bóng đá của mọi người lớn nhường nào và cảm nhận được trách nhiệm, gánh nặng để đáp ứng được sự kỳ vọng về bóng đá của người dân cả nước”, ông Park Hang Seo chia sẻ.

Vị Huấn luyện viên trưởng cam kết: "Với tư cách là Huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia, tôi sẽ cố gắng đào tạo, huấn luyện các cầu thủ để họ có thể nỗ lực hết sức, không phụ lòng với tình yêu của người dân Hà Nội và cả nước dành cho chúng tôi".

Ảnh buổi gặp mặt (nguồn: VOV)

Thay mặt các cầu thủ, tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới UBND TP Hà Nội đã giúp đỡ, tạo điều kiện để đội tập luyện tốt trong thời gian qua. Duy Mạnh nói: "Cháu xin cảm ơn UBND TP Hà Nội, cảm ơn bác Chung, bác Hiển, cùng toàn thể các bác lãnh đạo đã giúp đỡ cháu có điều kiện tập luyện từ khi cháu còn nhỏ cho đến tận bây giờ". 

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã bày tỏ niềm vui mừng trước chiến công của đội tuyển U23 Việt Nam, trong đó có sự đóng góp của các cầu thủ đội tuyển Hà Nội T&T, Viettel. Tất cả những gì các cầu thủ mang lại là niềm tin, sự mong đợi của người dân cả nước và người dân Thủ đô.

“Nhân danh cá nhân và thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội tôi chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Bộ Văn hoá-Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Huấn luyện Viên Park Hang Seo... cùng các lãnh đạo trong ban huấn luyện U23, Hà Nội T&T, Viettel, đặc biệt với các cầu thủ thuộc 2 đội tuyển của TP Hà Nội với tất cả những điều gì ca ngợi tốt đẹp nhất”, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung bày tỏ. 

Những ngày qua người dân đã thể hiện tình cảm, sự trân trọng với ngài Park Hang Seo, ban huấn luyện và các cầu thủ. Một lần nữa tôi xin thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội thực sự cảm ơnHuấn luyện viên trưởng, ban huấn luyện và các cầu thủ đã cống hiến hết mình trong các trận thi đấu, mang lại niềm tin, sự mến mộ với bóng đá Việt Nam nói chung và với đội U23 trong giải châu Á lần này". 

Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, theo quy chế của HĐND TP với cầu thủ tham gia thể thao đạt Huy chương bạc và huy chương thì được thưởng 17,5 triệu đồng. Lần này TP đã trích 1 tỷ đồng động viên cho đội tuyển vào bán kết. Hôm nay, TP Hà Nội tiếp tục tặng các cầu thủ Hà Nội T&T, Viettel 50 triệu; các thành viên còn lại gồm Huấn luyện viên trưởng cùng các thành viên trong ban huấn luyện mỗi người 20 triệu đồng chúc mừng nhân dịp đón tết Mậu Tuất.

TIN LIÊN QUAN
Ngô Huyền
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều