Chủ tịch Hà Nội yêu cầu xử lý nghiêm vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao CA thành phố chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan, điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật (làm rõ trách nhiệm những cá nhân có liên quan đến công tác bảo vệ) báo cáo UBND TP theo quy định.

CĐV Nam Định đốt pháo sáng trước trận đấu phía ngoài sân Hàng Đẫy.

Liên quan đến vụ việc đốt pháo sáng trong trận đấu giữa đội Hà Nội và đội Nam Định trên Sân vận động (SVĐ) Hàng Đẫy, khiến 1 cổ động viên nữ và 1 chiến sĩ CSCĐ bị thương.

Cuối giờ sáng nay 12/9,  UBND TP Hà Nội đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung gửi Giám đốc Công an TP Hà Nội yêu cầu kiểm tra, xử lý.

Nữ cổ động viên bị trúng pháo sáng khi đang xem trận bóng chiều tối 11/9.

Cụ thể, Chủ tịch UBND TP Hà Nội giao Công an TP chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan, điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật (làm rõ trách nhiệm những cá nhân có liên quan đến công tác bảo vệ-PV) báo cáo UBND TP theo quy định.

Đặc biệt, đối với các trận đấu tiếp theo diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy hoặc SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, người đứng đầu chính quyền TP yêu cầu công an TP có phương án đảm bảo an ninh trật tự, không để các cổ động viên mang pháo sáng, pháo hoa vào sân làm mất an ninh trật tự như sự việc đã xảy ra.

Được biết, nữ cổ động viên bị thương trong trận cầu tối 11/9 là Huyền Anh (nhập viện Xanh Pôn cấp cứu lúc 20h30 phút, ngày 11/9/2019). Sau khi đưa vào cấp cứu, bệnh nhân được các y bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt lọc vết thương, khâu cầm máu lúc 23h cùng ngày.

2 giờ sáng ngày 12/9/2019, bệnh nhân Huyền Anh đã được chuyển lên khoa bỏng của Bệnh viện này để tiếp tục điều trị, theo dõi. Hiện tại bệnh nhân tỉnh táo, tiếp xúc được với người thân dù vết thương vẫn còn khá đau. Theo phác đồ điệu trị, bệnh nhân Huyền Anh sẽ còn phải tiếp tục trải qua đợt phẫu thuật ghép da trong thời gian tới.

TIN LIÊN QUAN
N. Huyền
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều