Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm Hội Báo toàn quốc 2018

Chiều 16/3, Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân tới tham quan các gian trưng bày tại Hội báo toàn quốc 2018.

Đặc biệt, tại gian trưng bày của báo Nông thôn ngày nay, Chủ tịch QH cùng Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn, Chủ tịch Hội nhà báo VN Thuận Hữu đã có phút thư giãn, trò chuyện và uống nước vối.

Hội báo toàn quốc 2018 diễn ra trong 3 ngày (16 - 18/3). Hội báo nhằm tôn vinh những thành tựu to lớn của báo chí Việt Nam, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn liền với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước.

Chiều 16/3, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tới thăm Hội Báo toàn quốc 2018
Tại gian trưng bày báo Nhân Dân, Tổng biên tập Thuận Hữu giới thiệu thông tin các ấn phẩm báo chí đến Chủ tịch Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao vai trò quan trọng của báo chí trong việc phản ảnh thực tiễn cuộc sống, ý kiến của cử tri tới Quốc hội, đồng thời thông tin sâu rộng mọi hoạt động của Quốc hội đến với cử tri, cán bộ chiến sỹ và nhân dân cả nước.

Ghé thăm gian trưng bày của Đài truyền hình Việt Nam VTV, đại diện VTV giới thiệu đến Chủ tịch Quốc hội sản phẩm Box VTVGo V1 
Hội báo toàn quốc 2018 được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội đã thu hút rất nhiều người dân thủ đô.

Hội báo thu hút sự tham gia của 55 đơn vị đến từ các liên chi hội, chi hội ở TƯ, cơ sở đào tạo báo chí, các công ty kinh doanh thiết bị làm báo, cùng với khu vực báo chí toàn cảnh; khối báo chí TƯ và các gian trưng bày của Hội nhà báo các tỉnh thành ở 8 cụm thi đua và 8 địa phương có gian trưng bày riêng.

Hội báo trưng bày các loại ấn phẩm gồm báo Tết dương lịch 2018, báo Tết Mậu Tuất, số tất niên, tân niên...

TIN LIÊN QUAN
Thái Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều