Chủ tịch tỉnh Bình Thuận nói gì vụ cô giáo bị tố quan hệ bất chính với nam sinh?

“Trong qua trình điều tra nếu xác định cô giáo có vi phạm chúng tôi sẽ xử lý nghiêm. Địa phương không dung túng cho những hành vi vi phạm pháp luật, trái với luân thường đạo lý như vậy”, ông Nguyễn Ngọc Hai cho hay.

 

Liên quan đến vụ việc cô giáo dính nghi án quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 tại Bình Thuận gây bức xúc dư luận, chiều nay (7/3), trao đổi với Infonet ông Nguyễn Ngọc Hai - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho biết, hiện ông đã nắm được thông tin ban đầu về vụ việc có tính chất phức tạp này.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã chỉ đạo, giao giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh xác minh, báo cáo vụ việc. “Trong qua trình điều tra nếu xác định cô giáo  có vi phạm chúng tôi  sẽ xử lý nghiêm. Địa phương không dung túng cho những hành vi vi phạm pháp luật, trái với luân thường đạo lý như vậy”, ông Nguyễn Ngọc Hai cho hay.

Trước đó, Infonet đã đưa tin vụ việc cô giáo H. đang công tác tại một trường THPT trên địa bàn Bình Thuận bị tố cáo có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 của trường này.

Hiện tại, Sở GD&ĐT Bình Thuận đã chỉ đạo hiệu trưởng tạm đình chỉ công tác đối với nữ giáo viên để xác minh làm rõ sự việc.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều