Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhận quyết định nghỉ hưu

Hôm qua (ngày 2/5), Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tổ chức lễ trao tặng Huân chương Độc Lập hạng Ba và quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long.

Ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; ông Vũ Hồng Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội đã về dự.

Trưởng Ban tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Nguyễn Đức Long.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính đã trao Huân chương Độc Lập hạng Ba cho Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long, vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong quá trình công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Phạm Minh Chính khẳng định, trong 37 năm công tác, ông Nguyễn Đức Long đã dành trọn tâm sức, trí tuệ của mình để cống hiến, xây dựng tỉnh Quảng Ninh. Ông Nguyễn Đức Long là tấm gương lao động miệt mài, khiêm tốn, có năng lực, phẩm chất và uy tín, là cán bộ có lối sống giản dị, chân thành.

Ở mọi cương vị công tác, ông Nguyễn Đức Long đều đã thể hiện được sự hăng say, nhiệt huyết, quyết đoán trong công việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Ông Nguyễn Đức Long là tấm gương sáng để các cán bộ, đảng viên trẻ học tập, noi gương.

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Minh Chính đã trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Nguyễn Đức Long.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Văn Đọc đã cảm ơn ông Nguyễn Đức Long vì những đóng góp to lớn cho sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh trong suốt quá trình công tác.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh khẳng định, dù bất kỳ cương vị nào, ông Nguyễn Đức Long cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, với vai trò là Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Đức Long đã thể hiện vai trò, lập trường xuất sắc trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành và rất sáng tạo, quyết liệt trong công việc.

Huân chương Độc Lập hạng Ba là sự ghi nhận xứng đáng của Đảng, Nhà nước về những cống hiến, đóng góp quan trọng của ông Nguyễn Đức Long trong suốt 37 năm công tác đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, phát triển tỉnh Quảng Ninh.

Đây là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân ông Nguyễn Đức Long và cũng là niềm vui chung của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Quang cảnh buổi lễ...

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh mong muốn, sau khi nghỉ chế độ, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đức Long bày tỏ sự xúc động và cảm ơn trước những quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Ninh dành cho mình trong suốt quá trình công tác.

Cùng với đó, ông Nguyễn Đức Long cũng tin tưởng với sự đoàn kết, gắn bó trong hệ thống chính trị, cùng sự sáng tạo và quyết tâm đổi mới của tỉnh, Quảng Ninh tiếp tục có những đột phá mới trong thời gian tới.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều