Cách nấu chè con ong mềm dẻo đẹp mắt

Cách nấu chè con ong mềm dẻo đẹp mắt

Chè con ong rất thơm mùi gừng, vị ngọt vừa phải nhưng mềm dẻo dễ ăn nên rất được các bà các mẹ ưa dùng làm món ăn nhẹ sau những ngày Tết nhiều đạm.
Tôm chao cánh én gọi mùa xuân về

Tôm chao cánh én gọi mùa xuân về

Tôm là món ăn phổ biến hiện nay trong mâm cơm gia đình, nhưng chỉ với 1 chút biến tấu, bạn sẽ làm được món tôm với hình ảnh khác lạ để bày trong mâm cơm cúng tổ tiên trong dịp Tết
Mâm cỗ Tết của người Bình Định

Mâm cỗ Tết của người Bình Định

Nó là một tác phẩm nghệ thuật thực sự với đủ màu sắc và hương vị của những thức ăn quê cảnh được làm từ chính đôi bàn tay của những phụ nữ đảm đang trong gia đình
Cách nấu món bún tôm đúng kiểu Hải Phòng

Cách nấu món bún tôm đúng kiểu Hải Phòng

Vị bùi bùi của thịt tôm “quyện” với vị ngọt, thơm của nước dùng nguyên chất từ tôm sẽ khiến bạn không thể nào quên hương vị bún tôm Hải Phòng trong ngày đông lạnh.
9 món ngon ngày Tết trong mâm cỗ miền Bắc

9 món ngon ngày Tết trong mâm cỗ miền Bắc

Thành ngữ Việt Nam có câu Đói giỗ cha, no ba ngày Tết. Ẩm thực luôn được coi trọng hàng đầu trong mỗi dịp Tết đến xuân về với các món ngon mang đậm hương vị cổ truyền dân tộc.
Cách làm pate gan kiểu Hải Phòng cực dễ, cực ngon

Cách làm pate gan kiểu Hải Phòng cực dễ, cực ngon

Trong những ngày lạnh, miếng nhỏ pate gan béo ngậy, thơm lừng ăn cùng bánh mì hay xôi nóng là một món ăn hấp dẫn với nhiều người. Infonet xin giới thiệu tới bạn đọc cách làm món pate kiểu Hải Phòng.

Đọc nhiều