Chửi rủa phụ nữ trên máy bay, người ủng hộ Trump bị cấm bay cả đời

Theo CNN, một người ủng hộ ông Donald Trump vừa bị hãng hàng không Delta Airlines cấm bay cả đời vì đã la mắng những hành khách khác và lăng mạ một số phụ nữ ủng hộ bà Hillary Clinton.

 

Chửi rủa phụ nữ trên máy bay, người ủng hộ Trump bị cấm bay cả đời - ảnh 1
Hình ảnh vị khách cư xử lỗ mãng được cắt từ đoạn video.

Hôm 28/11, hãng hàng không Delta Airlines của Mỹ xin lỗi vì đã để một người ủng hộ ông Trump chửi rủa và lăng mạ nhiều hành khách trên máy bay. Hãng này cũng khẳng định sẽ cấm bay cả đời đối với vị khách này và bồi hoàn toàn bộ tiền vé cho những hành khách bị ảnh hưởng.

Vụ việc xảy ra trên chuyến bay nội địa từ Atlanta tới Allentown, Pennsylvania, Mỹ vào đêm thứ Ba tuần trước (22/11). Nó bị ghi lại rồi phát tán trên Facebook. Hiện video này đã có 2,2 triệu lượt xem.

Đoạn video cho thấy, vị khách đã đứng giữa lối đi, la hét ủng hộ ông Donald Trump và mắng một số hành khách ủng hộ bà Hillary Clinton.

Người này nói: "Donald Trump là Tổng thống của các người. Nếu các người không thích thì thật là tệ".

Tổng giám đốc Ed Bastian của hãng hàng không Delta đã gửi thư cho các nhân viên để chỉ trích rằng họ đã thiếu sót khi cho phép một khách hàng lỗ mãng như vậy tiếp tục ở trên máy bay.

Bức thư có đoạn: "Vị khách đó đã gây ồn ào, cư xử thô lỗ và thiếu tôn trọng những hành khách khác. Nếu các đồng nghiệp của chúng tôi đã chứng kiến tận mắt đúng như những gì có trong đoạn video, họ nên đưa anh ta ra khỏi máy bay. Anh ta sẽ không bao giờ được phép bay trên máy bay của hãng Delta một lần nào nữa”.

TIN LIÊN QUAN
PHẠM KHÁNH (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều