Chung kết AFF Cup: Phố đi bộ Nguyễn Huệ tràn ngập sắc đỏ

18h10' hôm nay 11/12, phố đi bộ Nguyễn Huệ đã tràn ngập sắc đỏ. Nhiều cụ già cõng cháu, bố mẹ dẫn con nhỏ tới sớm gần tiếng đồng hồ trước khi trận đấu bắt đầu để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá với đội tuyển Malaysia.

Trận đấu còn hơn 1h đồng hồ nữa mới diễn ra nhưng phố đi bộ Nguyễn Huệ đã đông đúc, rực màu đỏ của người hâm mộ

An ninh tại phố đi bộ được thắt chặt, lực lượng tuần tra liên tục kiểm tra toàn bộ tuyến phố đi bộ. Bác Nguyễn Văn Chánh (70 tuổi, ngụ quận 8) cùng vợ và con cháu tới phố đi bộ Nguyễn Huệ từ lúc 17h45’.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ đã rất... nóng

Bác Chánh chia sẻ: “Vợ chồng tôi tới sớm để tìm được vị trí gần màn hình rộng nhất. Cảm xúc của tôi giờ không thể diễn tả nổi. Vợ chồng tôi tin chắc Việt Nam sẽ thắng 2-1”.

Theo bác Chánh, mặc dù ám ảnh trận thua SeaGames 2009 còn đó nhưng giờ đội tuyển Việt Nam đã thay đổi và tiến bộ không ngừng, nhất là về bản lĩnh và tính chuyên nghiệp.

Xa xa, vợ chồng anh Phú (38 tuổi, ngụ quận Tân Phú) đang cho con trai 18 tuổi uống sữa. Anh Phú cho biết, những trận gần đây, không trận nào vợ chồng anh cùng con trai bỏ xem bóng đá tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Anh Phú nhận định, trận chiến sinh tử này, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng anh tin rằng, đội tuyển Việt Nam sẽ hòa hoặc thắng.

Trong khi đó, một nhóm nhỏ học sinh cấp 2 lạc quan hơn rất nhiều, cho rằng, đội tuyển Việt Nam sẽ thắng đậm với tỷ số 3 trái trở lên. Lý giải điều này, các em cho rằng, đội tuyển Việt Nam đá hay và ổn định nên thắng cách biệt là điều hiển nhiên.

Vợ chồng anh Phú (38 tuổi) mang theo chiếc cup tượng trưng với niềm tin Việt Nam sẽ vô địch
Một bạn trẻ "tự sướng" lưu lại kỷ niệm trước khi trận đấu diễn ra
Chị Thảo (quận Tân Phú) đưa con gái 6 tuổi đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Chị Thảo cho biết, những trận đấu trước do trùng vào ngày chị đi làm nên không thể đi xem. Trận này đúng dịp chị được nghỉ nên chị dẫn con gái đi cổ vũ đội nhà. "Mẹ con tôi chúc đội tuyển Việt Nam tự tin và chiến thắng", chị Thảo nói.
Những em nhỏ khác vô cùng thích thú và có đôi chút bỡ ngỡ khi được bố mẹ dẫn đi xem bóng đá. Bé Quỳnh Mai thỏ thẻ, cháu yêu đội tuyển Việt Nam.
Một nhóm học sinh cấp 2 ở quận 1 chuẩn bị đồ nghề để cổ vũ đội tuyển với tinh thần Việt Nam thắng cách biệt 3 bàn trở lên
Vợ chồng bác Nguyễn Văn Chánh (70 tuổi, ngụ quận 8) quấn khăn nhỏ cho nhau. Hai bác không bỏ sót bất kỳ một trận đấu nào của đội nhà nhiều năm qua.
Anh Thành cùng người bạn chia sẻ cảm xúc trước trận đấu
TIN LIÊN QUAN
Uyên Châu
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều