Chung kết cuộc thi hát tiếng Anh của học sinh, sinh viên Hà Nội

Vượt qua hơn 100 thí sinh, nữ sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã trở thành Quán quân cuộc thi Hát tiếng Anh - Sing to learn của học sinh, sinh viên thành phố Hà Nội.

Chung kết cuộc thi hát tiếng Anh của học sinh, sinh viên Hà Nội - ảnh 1
Các thí sinh trong phần thi hát song ca.

Tối qua 15/11 tại Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông đã diễn ra Cuộc thi hát Tiếng Anh Sing To Learn diễn ra trên các trường THPT, Đại học toàn thành phố Hà Nội. Diễn ra từ đầu tháng 10, với hơn 100 thí sinh tham dự vào vòng Casting, 30 thí sinh lọt vào Bán Kết và 10 giọng ca tài năng nhất – TOP 10 của Sing To Learn 2016 đã tỏa sáng hết mình trong đêm Chung Kết ngày hôm qua.

Chung kết cuộc thi hát tiếng Anh của học sinh, sinh viên Hà Nội - ảnh 2
Cuộc thi được nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm.

Khác với mọi năm, chương trình năm nay được bổ sung thêm phần song ca, giúp các thí sinh thêm tự tin và kinh nghiệm kết hợp với bạn diễn. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Thùy Chi với vị trí thành viên Ban Giám khảo. Sau phần song ca, những nhận xét của Thuỳ Chi đã giúp các thí sinh tự tin hơn trên sân khấu trong phần thi cá nhân.

Chung kết cuộc thi hát tiếng Anh của học sinh, sinh viên Hà Nội - ảnh 3
Ngoài hát tiếng Anh, các thí sinh còn thể hiện những tài năng khác của mình.

Với màn thể hiện với phong cách broadway, Trịnh Vũ Ngọc Ánh đến từ Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông đã chiến thắng, xuất sắc trở thành Quán Quân chương trình. Giải nhì thuộc về thí sinh Hà Đình Huy,Võ Thùy Trang, giải ba Bùi Tố Kiều Trang, Nguyễn Đức Duy và Nguyễn Duy Quang. Các giải Được Yêu Thích Nhất – Đoàn Thu Quỳnh,Ấn Tượng Nhất – Phạm Quỳnh Anh, giải Phong Cách – Kim Xuân Tiến và Cặp đôi được yêu thích nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Mai Anh và Hà Đình Huy.

Chung kết cuộc thi hát tiếng Anh của học sinh, sinh viên Hà Nội - ảnh 4

Một mùa Sing To Learn nữa lại khép lại, nhưng ấn tượng của mỗi năm lại khác nhau. Sing To Learn 2016 là nơi hội tụ những gương mặt trẻ nhất và đến từ rất nhiều trường trên địa bàn Hà Nội. Điều đặc biệt hơn là Ban Tổ Chức chương trình đều là những bạn sinh viên còn rất trẻ, nhưng chương trình vẫn có sự chuẩn bị chu đáo ở các khâu tổ chức và diễn ra rất chuyên nghiệp, giúp cuộc thi thành công ngoài mong đợi.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách ứng phó say caffein

Cách ứng phó say caffein

Caffein được tìm thấy trong một số loại thực vật bao gồm cà phê, lá chè và cacao. Nó được tiêu...

Đọc nhiều