Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018: H’Hen Niê vỡ oà khi được gọi tên vào Top 10

Đại diện Việt Nam H'Hen Niê đã được gọi tên vào top 20 tại Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Sáng hôm nay (17/12), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 chính thức diễn ra ở Thái Lan với sự tham gia của hơn 90 thí sinh đến từ các quốc gia trên khắp thế giới. Và đại diện của Việt Nam là người đẹp H'Hen Niê.

H'Hen Niê được MC Steve Harvey gọi tên vào top 20.

 

Cùng với 5 thí sinh đầu tiên, đại diện Việt Nam, Hoa hậu H'Hen Niê đã có những màn thể hiện vô cùng tự tin. Cô hóm hỉnh chia sẻ đi chợ mua thực phẩm là một sở thích của cô. 

Nam MC Carson Kressley chuyên về thời trang đã miêu tả đại diện Việt Nam là "đẹp tuyệt vời" trên song trực tiếp. 

Người đẹp Việt Nam được đánh giá rất cao từ các vòng ngoài. Nhiều trang quốc tế cũng đánh giá cao khả năng lọt top sâu H'Hen Niê. Insider và Missosology nhận định cô sẽ vào Top 20. Còn Global Beauties chấm cô đứng thứ năm, sau thí sinh của Philippines, Puerto Rico, Canada và Nam Phi. 

H'Hen Niê còn nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả Thái Lan. 

  
H'Hen Niê trả lời câu hỏi của MC bằng tiếng Anh.

Trong phần thi hùng biện, H'Hen Niê cho hay cô đến từ một dân tộc thiểu số. Thay vì theo tảo hôn, cô đã lựa chọn đi học. Kết phần hùng biện, H'Hen Niê hô to: "Nếu tôi làm được các bạn cũng làm được".

Kết thúc phần thi hùng biện, H'Hen Niê được gọi tên vào top 10 của cuộc thi và tiếp tục tham gia các phần thi hình thể tiếp theo.

TIN LIÊN QUAN

Phương Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều