Chuỗi sự kiện Connecting Viet Youth 2017 bùng nổ mùa hè

Một loạt những chương trình sôi động nằm trong chuỗi sự kiện Kết nối tuổi trẻ Việt - Connecting Viet Youth 2017 sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 6/8.

Kết nối tuổi trẻ Việt – Connecting Viet Yout là sự kiện do Thành Đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp với Cộng đồng Kiến tạo địa cầu (Global Shapers Community - Hanoi Hub) thuộc Diễn đàn Kinh tế thế giới, Tổng Hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh, Tổ chức tình nguyện vì giáo dục và Hội sinh viên Việt Nam tại các nước Mỹ, Australia, Pháp, Hàn Quốc, Hungary, Singapore tổ chức thực hiện.

Hình ảnh tại sự kiện Connecting Viet Youth 2015.

Chương trình được tổ chức lần đầu tiên năm 2014. Năm 2017, chuỗi sự kiện Kết nối tuổi trẻ Việt - Connecting Viet Youth sẽ khai màn vào 6/8 tới đây với giải chạy Màu sắc Run for Charity tại sân vận động Hàng Đẫy, dự kiến thu hút hơn 3.000 người trẻ tham gia. Với chủ đề "Teamwork", các vận động viên được chia thành từng đội chơi 10 người, cùng phối hợp vượt qua 5 thử thách đầy màu sắc trên đường chạy như "Ma trận dây", "Trận địa lốp", "Bão bột màu", "Vòi phun nước"... 

Á Hậu Việt Nam Dương Tú Anh đã tham gia 3 lần sự kiện kết nối tuổi trẻ Việt.

Đồng hành cùng giải chạy năm nay tại sân vận động Hàng Đẫy ngày 6/8, sẽ có sự góp mặt của Hoa hậu Ngô Phương Lan, Á hậu Dương Tú Anh, Á hậu Thanh Tú, MC Xuân Bắc, ca sĩ Văn Mai Hương, Yanbi, DJ Teddy Doox, DJ Mike Hào và nhóm nhảy S.I.N.E. Bên cạnh đó, không thể không kể đến các tiết mục flashmob kết nối tất cả những thành viên tham gia trong biển bột màu đầy sắc trẻ, khu vực chụp ảnh lưu niệm và các quầy ăn uống sẵn sàng phục vụ các vận động viên. 

Chia sẻ về Connecting Viet Youth 2017, Á hậu Tú Anh cho biết: "Đây là năm thứ 3 Tú Anh tham gia chạy CVY với các hoạt động thật ý nghĩa, mong rằng sẽ có nhiều hơn các chương trình từ thiện hay và bổ ích như thế này cho thế hệ trẻ!".

Ngay sau giải chạy, Ban tổ chức Connecting Viet Youth 2017 sẽ triển khai chương trình từ thiện “Chúng em là siêu nhân” bao gồm các hoạt động hiến máu, biểu diễn văn nghệ, phát quà cho hơn 300 bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương vào ngày 7/8. 

Hội thảo khởi nghiệp và du học nằm trong chuổi sự kiện Connecting Viet youth 2015.

Chuỗi sự kiện được tiếp nối vào ngày 9/8, tại Khách sạn JW Marriott (Hà Nội) với Diễn đàn "Sáng tạo trong kỷ nguyên cách mạng 4.0”. Diễn đàn có sự góp mặt của Chủ tịch Tập đoàn Bitexco Vũ Quang Hội, Đại sứ Hoa KỳTed Osius cùng 50 nhà khởi nghiệp đi đầu trong các lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligent - AI), Chuỗi khối (Blockchain), Internet vạn vật kết nối (Internet of things), Dữ liệu lớn (Big Data) như như Topica, Momo, Lumi… 

Diễn đàn hứa hẹn thu hút sự tham gia của hơn 1.000 tri thức trẻ Việt Nam đang học tập và làm việc trên khắp thế giới, tạo cơ hội cho các bạn trẻ trau dồi kiến thức và tiếp xúc trực tiếp với những sản phẩm của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Đặc biệt, 100% số tiền quyên góp và thu được từ chương trình sẽ được sử dụng để tổ chức các hoạt động thiện nguyện. 

Ngoài chương trình từ thiện tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Connecting Viet Youth 2017 sẽ góp sức xây dựng trường học mới cho các em nhỏ khó khăn. 

Đại diện Ban tổ chức chuỗi sự kiện, anh Trần Quang Hưng, Phó Trưởng Ban Thanh niên, Trường học - Thành Đoàn Hà Nội chia sẻ, qua chuỗi sự kiện Connecting Viet Youth 2017, Ban Tổ chức mong muốn kết nối cộng đồng trẻ Việt Nam, đưa công nghệ tiên tiến đến gần hơn với thanh niên Việt và phát triển phong trào tình nguyện, phát huy sự năng động của thế hệ trẻ Việt thông qua các hoạt động thể chất, sáng tạo và tình nguyện.

TIN LIÊN QUAN
Huy Phạm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều