Chương trình đào tạo và ươm tạo khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Chiều 4/3, ĐH Kinh tế Quốc dân, Quỹ đầu tư mạo hiểm Nextrans và mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp V- Startup đã tổ chức lễ ra mắt chương trình đào tạo và ươm tạo đầu tiên ở Việt Nam.

Lễ ra mắt chương trình đào tạo và ươm tạo đầu tiên ở Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, các công ty công nghệ, quỹ đầu tư mạo hiểm Hàn Quốc. Chương trình được xây dựng với mục tiêu đóng góp vào hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam.

Thông điệp chính của chương trình là “tập trung phát triển sản phẩm phục vụ cho người dùng”. Từ đây mở ra nhiều cơ hội cho các starup phát triển thành các doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, biến ý tưởng thành sản phẩm, lấy khách hàng làm trung tâm mang lại giá trị cho cộng đồng và vươn ra thị trường quốc tế.

Các doanh nghiệp khởi nghiệp đăng ký tham gia chương trình có cơ hội nhận được 20.000 đô la vốn mồi từ ý tưởng ban đầu. Sau đó, có thể sẽ tiếp nhận được thêm đầu từ khoảng 200.000 đô la khi đạt được mục tiêu ban đầu. Tiếp tục nhận đầu tư từ vòng 2 từ các nhà đầu tư toàn cầu của Nextrans và trong mạng lưới của chương trình Start&Up.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều