Chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin với Đảng” kỷ niệm CMT8 và 2/9

Tối 19/8, tại Hà Nội, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị (Bộ Công an) phối hợp với Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam) tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Giữ trọn niềm tin với Đảng”.

Chương trình nghệ thuật: Giữ trọn niềm tin với Đảng

Chương trình được thực hiện nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2018), 73 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND) Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2018), 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2018). 

Ngày 19/8/1945 là ngày lực lượng CAND chính thức được thành lập để thực hiện sứ mệnh cao cả là bảo vệ Đảng, bảo vệ Chính quyền cách mạng non trẻ, bảo vệ nhân dân. Ra đời trong bão táp cách mạng, lực lượng CAND luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo, bồi dưỡng của Đảng, của Bác Hồ, sự đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân; sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ của QĐND, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt này do các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội và Nhà hát CAND biểu diễn. Lời ca tiếng hát trong chương trình cũng chính là ngọn lửa hồng truyền thống của lực lượng QĐND và CAND, nguyện tận trung với Đảng, tận hiếu với dân, giương cao ngọn cờ cách mạng, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng vinh quang, phồn thịnh.

Những ca khúc như: “Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ”, “Đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng”, “Khắc ghi lời Bác dạy”, “Lời ca dâng Bác”, “Vinh quang Công an nhân dân Việt Nam”, “Tổ quốc trong trái tim”... được các nghệ sỹ trình bày với những cung bậc cảm xúc đầy tự hào, thể hiện tinh thần tiếp bước truyền thống anh hùng của QĐND và CAND Việt Nam.

H.Yến
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều