Chụp hình độc đáo Your 360o lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Ngày 22/12, teen Việt ở Hà Nội đã cơ hội trải nghiệm phong cách chụp hình độc đáo lần đầu tiên được giới thiệu mang tên Your 360. Công nghệ này còn được gọi dưới tên gọi freeze motion, ghi nhận hình ảnh ở mọi góc cạnh của người chụp tại một thời điểm.
Chụp hình độc đáo Your 360o lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 1
Chụp hình độc đáo Your 360o lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 2
Chụp hình độc đáo Your 360o lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - ảnh 3

Đây là một trong các nội dung nằm trong chương trình ngày hội 360 do công ty Honda Việt Nam tổ chức nhân dịp giới thiệu xe Honda Air Blade 125cc hoàn toàn mới ra thị trường. Ngoài Hà Nội, chương trình cũng sẽ tới với TP.HVM ngày 29/1 tại sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng (quận 1) và tại Đà Nẵng ngày 12/1/2013 tại công viên 29/3.

Tới với ngày hội 360 để trở thành người tiếp theo trải nghiệm phong cách chụp hình độc đáo 360, người tham gia còn được chiêm ngưỡng và chạy thử xe Honda Air Blade 125cc mới với những công nghệ tiện ích vượt trội, như kiểu dáng hiện đại với đèn pha đôi dạng chiếu projector lần đầu tiên được trang bị trên xe máy; động cơ eSP 125cc trang bị phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống dừng cầm chừng Idling stop giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả; hệ thống phanh thắng kết hợp Combi Brake; hệ thống xác định vị trí xe thông minh Remote Response Key,…

Hấp dẫn hơn nữa, Honda Air Blade 125cc còn mang tới đêm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Nhóm V Music, Nhóm MTV (tại TP.HCM); và Văn Mai Hương, Hoàng Hải, Quốc Thiên (tại Đà Nẵng).

Truy cập tại đây để chiêm ngưỡng ảnh chụp 360 của các bạn từ Hà Nội.

Tư liệu: Honda

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet