Chuyến bay đặc biệt đưa CĐV từ TP.HCM sang Jakarta cổ vũ Olympic Việt Nam

Từ 5h sáng nay (29/8), rất đông CĐV đã có mặt tại Sân bay Tân Sơn Nhất để lên chuyến bay đặc biệt của Vietnam Airlines bay sang Jakarta để cổ vũ cho Olympic Việt Nam.

5h sáng nay, hàng nghìn CĐV đã lên chuyên cơ đặc biệt của Vietnam Airlines bay sang Jakarta cổ vũ cho Olympic Việt Nam.

Theo ghi nhân của phóng viên báo điện tử Infonet, đã có hàng nghìn CĐV mặc áo cờ đỏ sao vàng đã có mặt tại Jakarta, thủ tục nhập cảnh của các CĐV Việt Nam được sự hỗ trợ rất nhiều từ phía an ninh Indonesia.

Kể từ khi Olympic Việt Nam vào đến vòng tứ kết môn bóng đá nam tại Asiad 2018, số lượng CĐV có nhu cầu bay tới Indonesia đã tăng đột biến.
Trên chuyến bay, không khí luôn sôi động với những ca khúc Nối vòng tay lớn, Việt Nam ơi...
Được biết trong ngày hôm nay (29/8), VNA đã tổ chức 6 chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM sang Jakarta để cổ vũ đội Olympic Việt Nam thi đấu.
Bữa ăn nhẹ trên máy bay cũng được phục vụ theo đúng tinh thần cổ vũ cho Olympic Việt Nam. Chiếc bánh với dòng chữ Asiad 19 trên nền màu đỏ của cờ Tổ quốc
Sau khi trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc kết thúc, các CĐV sẽ lại được VNA đưa lên xe buýt để lên máy bay về nước.
Được biết, ngoài việc cùng tài trợ mua bản quyền Asiad 2018, Hãng VNA đã bố trí những "chuyên cơ riêng để đưa người hâm mộ Việt Nam tới tận nơi theo dõi các cầu thủ của mình thi đấu.
 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều