Chuyện cảnh tỉnh: Chủ nhà nghỉ ra tòa với tội "chứa mại dâm"

Trong một đêm, Hoa đã gọi D tới để bán dâm cho hai khách tại địa phương. Mỗi lần có gái bán dâm, Hoa được trả 50 ngàn tiền phòng.

Trung tâm xã Ea Ô, huyện Ea Kar

Một lần đi hai khách

Do kinh doanh cà phê, karaoke, nhà nghỉ không hiệu quả nên từ tháng 1/2016, Nguyễn Thị Hoa (SN 1966) đã cho gái mại dâm bán dâm để thu lợi bất chính tại nhà nghỉ Tình cờ, thôn 3A, xã Ea Ô, huyện Ea Kar (Đắk Lắk).

Khi quen biết với Nguyễn Thị Bích D (SN 1986, trú Ninh Sơn, Ninh Hòa, Khánh Hòa), Hoa nói trước với D khi nào có khách đòi mua dâm sẽ gọi và thỏa thuận mỗi lần bán dâm D sẽ lấy 250 ngàn, trong đó 200 ngàn phần D, 50 ngàn tiền phòng và được D đồng ý.

Đến ngày 30/1/2016, Phạm Văn N (SN 1994, trú xã Ea Pil, huyện Ma Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) cùng Trần Văn V (SN 1992, trú thôn Quyết Tâm, xã Ea Týh, huyện Ea Kar) góp mỗi người 300 ngàn để đi mua dâm.

Biết nhà nghỉ của Hoa có gái bán dâm nên cả hai đến để tìm. Tại đây, N hỏi Hoa: “Ở đây có gái không?”. Hoa trả lời: “Mới có một con, có chơi thì cô gọi cho chơi”. Khi N và V đồng ý thì Hoa gọi cho D đến.

Tại nhà nghỉ của Hoa, D đã bán dâm lần lượt cho V và N. Tuy nhiên, khi D và N đang hành sự thì bị lực lượng công an huyện Ea Kar bắt quả tang.

Khách nghỉ trọ thành gái mại dâm

Khi bị triệu tập về trụ sở công an lấy lời khai, Hoa thừa nhận, ngoài D ra, trước đó vào năm 2015 Hoa còn giới thiệu cho Phan Thị Ba V (SN 1984, trú tại xã Cư Êbur, TP. Buôn Ma Thuột) bán dâm.

Theo lời khai của Hoa, do V thường tới nhà nghỉ của mình nên đã chủ động xin số điện thoại và làm quen. Qua vài lần trò chuyện, Hoa nói với V rằng: “Khi nào khách có nhu cầu mua dâm thì cô gọi cháu kiếm thêm đồng” và V cũng đồng ý.

Vào tháng 10/2015, có một người đàn ông khoảng 40 tuổi đến nhà nghỉ của Hoa ở lại và hỏi tìm gái bán dâm. Sau đó, Hoa gọi cho V và được cô gái này đồng ý đi khách.

Khi vào phòng, V thỏa thuận mỗi lần bán dâm giá 300 ngàn. Sau đó, V trả cho Hoa 50 ngàn tiền phòng rồi ra về. Từ lời khai của Hoa, CQĐT đã làm việc với V và người này đã thành khẩn thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Với hành vi phạm tội của mình, Hoa đã bị truy tố ra trước tòa án với tội danh “chứa mại dâm”, những người liên quan đến đối tượng này cũng bị xử lý thích đáng theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân-Sông Cài
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều